ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แข้งซ้ายจูจุ๊บ 'ก้องธรณี' ป้องกันแชมเปี้ยนมวยไทยรุ่น 122 ปอนด์ ศึก ส.สมหมาย มวยไทยราชดำเนิน

วันที่ 15 มีนาคม 2562 | 1 นาที 47 วินาที 1,080

ศึกมวยไทยราชดำเนิน วันนี้รับประกันความมันส์โดยศึก ส.สมหมาย โดยโปรโมเตอร์สมหมาย สกุลเมตตา เริ่มด้วยการชิงตำแหน่งแชมเปี้ยนมวยไทยรุ่น 147 ปอนด์ เวทีมวยราชดำเนิน ระหว่าง มุมแดง จอมเตะขาไก่ ต๋วนเป๋ ส.สมหมาย นักชกขาขวาลีบตั้งแต่เด็ก รีแมตซ์กับ เพชรนรินทร์ หมูปิ้งอร่อยจุงเบย หลังเสมอกันก่อนหน้านี้ ยกที่ 2 เป็นต๋วนเป๋ที่พลาดโดนศอกแตกได้เลือดก่อน แต่เข้าสู่ยกที่ 3 เป็นนักชกจากอุบลราชธานีอย่างต่วนเป๋ ที่สับศอกคืน ส่งร่างเพชรนรินทร์ร่วงสิ้นสภาพให้กรรมการจับยุติการชกยก 3 ฉลองแชมป์ฉลองคล้ายวันเกิดของตัวเองในวัย 27 ปี

 

คู่เอกนำรายการ แข้งซ้ายจูจุ๊บ ก้องธรณี ส.สมหมาย มุมแดง ป้องกันตำแหน่งแชมเปี้ยนมวยไทย กับผู้ท้าชิงอันดับ 3 เผด็จศึก ก.กัมปนาท ในพิกัด 122 ปอนด์ ตลอดการชกเป็น เผด็จศึกที่เสียเปรียบรูปร่าง พยายามเดินลุยวางแข้งต่อยหมัด แต่ไปเข้าเหลี่ยมแข้งซ้ายของเจ้าไผ่ ก้องธรณี ที่หวดแต่ละที เผด็จศึกมีสะดุ้งให้เห็น แม้จะพยายามลุยเบียดวงในแต่เอาชนะไม่ได้ ครบยกเป็นก้องธรณีที่รักษาแชมป์เป็นจงอางหวงไข่ได้สำเร็จ

 

สัปดาห์หน้าของศึกมวยไทยราชดำเนิน พบกับศึกเพชรยินดี คู่เอกนำรายการ โยธิน เอฟเอกรุ๊ป ต่อน้ำหนัก เดชไชยา เพชรยินดีอะคาเดมี่ วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคมนี้ ช่อง 28 ถ่ายทอดสด 20.30 น.เป็นต้นไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fiMaD07vhpM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top