ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ทักษิณเล็ก' โดน 'ยอดพนมรุ้ง' แซงชนะคะแนน ศึกวันทรงชัย มวยไทยราชดำเนิน

วันที่ 12 เมษายน 2562 | 1 นาที 52 วินาที 1,565

เริ่มด้วยคู่ค้ำของรายการ มุมแดง คนเหล็กจูเนียร์ กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง ยอดมวยเด็กที่หายไปเกือบปีด้วยอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ วันนี้กลับมาชกในพิกัด 130 ปอนด์ เจอกับ เพชรเกรียงไกร ต.ศิลาชัย แม้จะเสียเปรียบรูปร่าง แต่ฝีมือเชิงมวยเหนือกว่ามาก ดักเตะดักถีบออกอาวุธดีกว่า เพชรเกรียงไกรพยายามเอาคืนด้วยหมัดด้วยศอกแต่เข้าไปโดนจับหักเททิ้งได้หมด ยกสุดท้ายกิ่งซางเล็กหวดแข้งซ้ายเข้าเต็มก้านคอ ส่งร่างเพชรเกรียงไกรร่วงให้กรรมการจับยุติการชกในยกสุดท้าย
 
คู่เอกนำรายการ ไฟต์แตกหักภาคที่ 3 ระหว่างมุมแดง ทักษิณเล็ก ศิษย์ประกายฟ้า วันนี้ได้เปรียบน้ำหนัก ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ 2 ปอนด์ ชกในพิกัด 141-139 ปอนด์ เพราะไฟต์ล่าสุดเป็นยอดพนมรุ้งที่เอาชนะมาได้ สองยกแรกเป็นซ้ายดูไบอย่างทักษิณเล็กที่หวดนำร่องได้ดี สามยกสุดท้ายยอดพนมรุ้งจับทางได้ เร่งเดินเบียดประชิดใน ขวางแข้งแทงเข่ายัด แซงเอาชนะคะแนนได้สำเร็จ ปิดฉากยอดค่าผ่านประตู 1 ล้าน 2 แสนบาท
 
สัปดาห์หน้าในศึกมวยไทยราชดำเนิน พบกับศึกจิตรเมืองนนท์ คู่เอกนำรายการ กุมารทอง จิตรเมืองนนท์ ปะทะ อภิวัฒน์ ส.สมนึก ในวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายนนี้ ช่อง 28 ถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 20.30 น.เป็นต้นไป

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top