ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'เจมส์ศักดิ์' ป่วยกะทันหัน! 'เพชรอู่ทอง' ถูก 'ซุปเปอร์บอล' ย้ำแค้น ศึกเชฟบุญธรรม มวยไทยราชดำเนิน

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 | 1 นาที 52 วินาที 1,529

รองคู่เอกนำรายการ จอมตะลุยแห่งเมืองช้าง พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์เชฟบุญธรรม มุมแดง มวยในคาถาโปรโมเตอร์ เจอกับ พลเอก อ.ขวัญเมือง ในพิกัด 142 ปอนด์ สามยกแรกเป็นเจ้าหมิง พันธ์พยัคฆ์ ที่วางแข้งขวาต่อยหมัดฟันศอก เรียกแผลแตกของพลเอก แต่สองยกสุดท้ายเป็นพลเอกที่เร่งเครื่องวางแข้งซ้ายแบบหนักๆ ชนิดพันธ์พยัคฆ์สะเทือน โดนตัดหักล้มจนพลิกแซงเอาชนะคะแนนไปได้แบบสะใจ

 

ปิดท้ายคู่เอกนำรายการ หลังจากเจมส์ศักดิ์ ซุปเปอร์มวยป่วยกะทันหันถอนรายการ โปรโมเตอร์จัด ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99 มุมน้ำเงิน ที่มีโปรแกรมชกสัปดาห์หน้า เปิดทางให้ เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมืองล้างตา หลังแพ้มาแล้วถึง 2 ครั้ง ชกในพิกัด 133 ปอนด์ เป็นซุปเปอร์บอลที่ได้เปรียบไม่ต้องลดน้ำหนัก เดินลุยวางแข้งแทงเข่าวงนอกวงใน ยก 3 เพชรอู่ทองมาพลาดโดนศอกเลือดอาบเป็นจุดเปลี่ยนของเกม ครบ 5 ยก ซุปเปอร์บอลย้ำแค้นเอาชนะคะแนนเพชรอู่ทองได้เป็นหนที่ 3 ปิดฉากยอดค่าผ่านประตูกว่า 1 ล้าน 6 แสนบาท

 

สัปดาห์หน้าของศึกมวยไทยราชดำเนิน 14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรัก พบกับศึกส.สมหมาย พบกับ ก้องธรณี ส.สมหมาย เจอกับ ยอดขุนศึก ม.ราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง ช่อง 28 ถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 20.30 น.เป็นต้นไป

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YBW6Zr-Mz4A

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top