ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ดา เอ็นโดรฟิน' ชวนแฟนๆไปสนุกใน 'นั่งเล่น MUSIC FESTIVAL 4' ที่เขาใหญ่ ฝากรอติดตามซิงเกิ้ลใหม่ 'STARS'

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 | 7 นาที 50 วินาที 5,122

Behind The Scenes พบกับ นักร้องน้ำเสียงตัวแม่ 'ดา เอ็นโดรฟิน' ที่วันนี้มาชวนแฟน ๆ ไปสนุกในคอนเสิร์ต 'นั่งเล่น MUSIC FESTIVAL 4' ที่จัดเป็นประจำทุก ๆ ต้นปี โดยเทศกาลดนตรีครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 ณ 8 Speed (แปด สปีด) เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
 
 
 
 
โดย ดา เอ็นโดรฟิน ได้เผยถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ และแนะนำศิลปินที่จะไปร่วมสร้างความสนุกในงาน ทั้้ง โปเตโต้, เป๊ก ผลิตโชค, รูม39, ปาล์มมี่, ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, พาราด็อกซ์, โพลีแคท, ซิน, มาตัง, ดิว อรุณพงศ์ บวกเพิ่มด้วยศิลปินเก๋รุ่นใหม่ จีน่า เดอ ซูซ่า, แบมแบม, แดเนียล ดิษยะศริน, คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส, หนอยแน่, เจฟ และ สไมล์อายส์ 
 
 
 
 
 
ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้ในวันพรุ่งนี้ (30 พฤศจิกายน) ตั้งแต่เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป โดยจะมีการเปิดจำหน่ายบัตร EARLY BIRD ในราคาสุดพิเศษ 1,500 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท) วันเดียวเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก Nanglen Music Festival  
 
 
 
 
 
นอกจากนี้ ดา เอ็นโดรฟิน ยังฝากแฟน ๆ รอติดตามผลงานที่จะออกในอนาคตของเธอ เป็นเพลงซิงเกิ้ลใหม่ 'STARS' โดยคาดว่าแฟน ๆ จะได้ฟังกันในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top