ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เปลือยใจ 'นิ้ง โศภิดา' ดีกรีสวยติด 1 ใน 10 ของจักรวาล จากเวที MISS UNIVERSE 2018

วันที่ 20 ธันวาคม 2561 | 9 นาที 46 วินาที 3,569

Behind The Scenes มาต้อนรับสาวสวยติด 1 ใน 10 ของจักรวาล ได้แก่ 'นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์' ตัวแทนสาวงามของไทย ที่ได้เฉิดฉายบนเวทีประกวด MISS UNIVERSE 2018 ซึ่งปีนี้ประเทศไทยของเราเป็นเจ้าภาพ และสาวนิ้งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สร้างผลงานยอดเยี่ยม ติดรอบ 10 คนสุดท้ายของการประกวด

โดยนิ้งมาในลุคใส่สูทสุดสมาร์ท หน้าเป๊ะหุ่นปัง พร้อมทัศนคติสุดเฉียบ มาเผยเคล็ดลับในการปั้นหุ่นให้ฟิตเซี๊ยะ ก่อนขึ้นประกวด ที่ต้องเน้นการคุมอาหารและออกกำลังกาย รวมทั้งต้องเข้าคอร์สฝึกตอบคำถามอย่างเข้มข้น เพื่อทำผลงานให้ดีที่สุดบนเวที

พร้อมตอบเสียงวิจารณ์ชุดราตรี ที่นิ้งได้ใส่ขึ้นประกวดรอบ 10 คนสุดท้าย ซึ่งออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ 'หมู อาซาว่า' ทางนิ้งก็ขอน้อมรับและเคารพทุกคำวิจารณ์ พร้อมเผยเป็นคนเลือกสีชุดเอง นั่นก็คือสีแดง เพราะเป็นสีนำโชคส่วนตัว

นอกจากนี้ยังเปลือยเรื่องหัวใจว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับ เจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร นักธุรกิจหนุ่มนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมและโซลูชั่น รวมทั้งการจำหน่ายแว่นตา เครื่องประดับ ส่วนความสัมพันธ์ข้างหน้าจะเป็นอย่างไรก็ต้องให้เป็นเรื่องอนาคต พร้อมฝากให้แฟนนางงามเป็นกำลังใจ ซึ่งสาวนิ้งตั้งใจที่ทำงานเพื่อสังคมให้ดีที่สุด  

ชมคลิปเบื้องหน้าได้ที่ http://bit.ly/2QFZYk4

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top