ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'โมเดิร์นด็อก' รวมตัวครบ 4 คน ชวนรำลึกความหลังสมัยเรียน คอนเสิร์ต Past Perfect Concert

วันที่ 12 มีนาคม 2562 | 9 นาที 58 วินาที 2,010

Behind The Scenes พบกับ วงดนตรีอัลเทอร์นาทีฟร็อกเมืองไทย 'โมเดิร์นด็อก' (Modern Dog) ที่โลดแล่นในวงการเพลงมานานกว่า 25 ปีแล้ว วันนี้แท็คทีมสมาชิกรุ่นแรกที่รวมตัวกันครบทั้ง 4 คน ทั้ง ป๊อด-เมธี-โป้ง-บ็อบ มาโชว์เพลงในตำนานให้โดดกันยามเช้าอย่างเพลง มานี ในครอบครัวบันเทิง

มาชวนแฟนๆไปดูคอนเสิร์ต Past Perfect Concert ในชื่อตอนที่ว่า "แม้โลกจะเปลี่ยนไป...แต่ความทรงจำดี ๆ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง" คอนเสิร์ตดีๆ ในบรรยากาศที่ชวนให้นึกถึงความหลังสมัยเรียนที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล โดยมีเหล่าศิษย์เก่ารุ่นเดอะ ทั้งเล็ก-ใหญ่ ที่ฉายแววอยู่ในแวดวงดนตรีบ้านเรามารวมพลกัน อาทิ

นภ พรชำนิ, โมเดิร์นด็อก, เทพนม-พรเทพ-พนเทพ สุวรรณะบุณย์ และ ดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ (ชรัส เฟื่องอารมณ์-ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว) ปอนด์ ธนา ลวสุต และ วง FeedBack, บอย-ตรัย ภูมิรัตน และอดุลย์ วงฟรายเดย์ ร่วมกับสาวๆอย่าง เอิ๊ต ภัทรวี, อิ้งค์ วรันธร, วง Sweat16 และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อีกเพียบ!

พบกับ คอนเสิร์ต Past Perfect Concert ในวันที่ 16 มีนาคม 62 นี้  ประตูเปิด 17.00 น. เวลาแสดง 18.00 น. ที่ สนามฟุตบอล โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ถนนสามเสน ขายบัตรที่ ThaiTicketMajor หรือ http://bit.ly/2ERlXMc

ชมคลิปเบื้องหน้าได้ที่ http://bit.ly/2VTsIDU

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top