ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ช็อก! เจ้าของศาลพระภูมิ 5G หัวใจล้มเหลวเสียชีวิต หลังเป็นข่าวดังแค่วันเดียว

วันที่ 8 ตุลาคม 2562 | 3 นาที 45 วินาที 3,145

ชัยภูมิ-จากข่าวมีการแชร์ภาพศาลพระภูมิรูปแบบใหม่สไตล์โมเดิร์น อินเทรนด์ เปลี่ยนภาพลักษณ์จากที่เคยมีมาแต่ยุคโบราณ มาเป็นยุคใหม่ก้าวย่างเข้าสู่ยุค 5G ซึ่งเจ้าของบ้านที่เป็นช่างรับจ้างสร้างบ้านได้สร้างสรรค์ขึ้น จนเมื่อหลายคนเห็นเข้าก็ชอบและติดต่อให้สร้างศาลพระภูมิกันหลายราย

 

แต่ล่าสุดเกิดเรื่องช็อกเมื่อนายอดุลย์ ไปปอด ผู้สร้างศาลพระภูมิดังกล่าวเกิดเสียงชีวิตกะทันหัน โดยนางทักษิณาภรณ์ ไปปอด ภรรยาผู้ตายกล่าวว่า ครอบครัวของตนเองโด่งดังในโลกโซเซียล เรื่องการสร้างศาลพระภูมิ 5G เป็นศาลพระภูมิสไตล์โมเดิร์น พร้อมร้านกาแฟ หลังจากที่กลายเป็นข่าวปรากฏว่ามียอดแชร์เป็นจำนวนมาก สร้างความดีใจให้กับตนและสามีเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกันก็มียอดสั่งทำศาลพระภูมิ 5G เข้ามากว่า 10 หลัง ซึ่งตนกับสามีได้นอนคุยกันวางแผนว่าจะทำธุรกิจเกี่ยวกับศาลพระภูมิ 5G จำหน่ายด้วย

 

ช่วงก่อนนอนสามีได้พูดคุยกับตนด้วยแววตาท่าทางมีความหวังว่า เรามาถูกทางแล้วเราสร้างศาลพระภูมิและลงเสาเอกสร้างบ้าน ถูกฤกษ์ถูกยามเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงครอบครัวเราก็โด่งดังไปทั่วโลก สามียังขอความเห็นจากตนต่อว่าเราจะใช้ชื่อแฮทแท็กว่าอะไรดี เพื่อให้คนได้จดจำและสามารถค้นหาได้ง่าย ในที่สุดก็ได้ชื่อว่าจุดนัดพบ ซึ่งจะใช้เป็นชื่อร้านกาแฟของศาลพระภูมิ และของครอบครัวตนเองด้วย

 

หลังจากนั้นต่างคนก็ต่างล้มตัวลงนอนด้วยความเหนื่อยล้าที่ทำงานหนักมาทั้งวัน จนประมาณ 5 ทุ่มเศษ ตนได้ยินเสียงเหมือนสามีกรนด้วยเสียงดัง 3 ครั้ง จนสะดุ้งตื่น และรีบลุกขึ้นมานั่งเขย่าตัว แต่สามีไม่มีการสนองตอบใดๆ จึงได้แจ้งให้น้องชายรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอหนองบัวระเหว หมอพยาบาลได้ทำการปั๊มหัวใจนานกว่า 30 นาที และกลับออกมาแจ้งแก่ตนสามีได้เสียชีวิตแล้ว ด้วยโรคหัวใจล้มเหลว

 

โดยที่ผ่านมาสามีเป็นคนไม่ดื่มสุรา ไม่ดูดบุหรี่ มีร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว เพิ่งเดินทางกลับมาจากไปทำงานที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ก่อนไปได้ทำการตรวจร่างกายจนผ่านการตรวจทุกขั้นตอน การกลับมาครั้งนี้สามีบอกกลับตนเองว่าจะไม่เดินทางไปทำงานต่างประเทศอีกแล้ว เพราะห่วงลูก 4 คน และหลานอีก 1 คน

 

โดยจะนำเงินที่ไปทำงานต่างประเทศมาสร้างบ้านใหม่ สร้างปั๊มน้ำมัน ร้านกาแฟ และบางส่วนสร้างศาลพระภูมิ โดยเฉพาะศาลพระภูมิและร้านกาแฟพระภูมิ สามีได้ลงมือสร้างด้วยตนเองหลังแล้วเสร็จได้ทำพิธีลงเสาเอกพร้อมกันทั้งบ้านและศาลพระภูมิ ตนไม่เชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับการสร้างศาลพระภูมิ เพราะก่อนสร้างสามีบอกว่าเราอยู่กินอย่างไร พระภูมิท่านต้องได้อยู่กินอย่างเรา

 

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามต่อว่า ต่อจากนี้ไปเชื่อว่าดวงวิญญาณของนายอดุลย์จะมาสิงสถิตอยู่ที่ศาลแห่งนี้ไหม นางทักษิณาภรณ์ ตอบว่าคงไม่ เพราะว่าศาลพระภูมิเป็นที่สถิตของเทพที่อยู่สูงกว่าเรา ถ้านายอดุลย์จะมาสถิตอยู่ได้ ก็คงต้องสะสมบารมีจนกลายเป็นเทพ ซึ่งอาจมาสถิตย์อยู่ได้

 

ทั้งนี้หลังตั้งศาลเสร็จใหม่ๆ มีชาวบ้านมาบอกว่าฝันเห็นชายแก่นุ่งขาวห่มขาว เดินมาหยุดอยู่บริเวณหน้าบ้านของตน และเข้าไปอาศัยในศาล 5G ซึ่งตนก็รู้สึกดีใจและได้นำเครื่องบูชามากราบไหว้ทุกเช้า

 

ขณะที่บรรยากาศของงานศพนายอดุลย์ มีชาวบ้านเดินทางมาช่วยกันกางเต็นท์ ทำกับข้าว และเตรียมจัดงานศพให้กับนายอดุลย์ โดยทุกคนต่างอยู่ในอาการงง กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะทุกคนไม่เชื่อว่านายอดุลย์จะเสียชีวิต ทั้งที่คุยกันอยู่ไม่กี่ชั่วโมงนี่เอง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/deGFevKzOsQ

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top