ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สตช.เตรียมพร้อมความปลอดภัย ดูแลโป๊ะเรือ-งดเล่นประทัดช่วงลอยกระทง

วันที่ 31 ตุลาคม 2560 | 0 นาที 39 วินาที 680

หลายพื้นที่เตรียมจัดงานลอยกระทงที่ปีนี้ ตรงกับวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 โดยรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กำชับตำรวจทั่วประเทศ ดูแลความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน

 

พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานประชุมผ่านวีดีโอคอนเฟอร์เร้นกับตำรวจทั่วประเทศ เพื่อวางแผนเตรียมความพร้อมรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ในช่วงเทศกาลลอยกระทง โดยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มีแผนรักษาความปลอดภัยในเทศกาลลอยกระทงไว้แล้ว วันนี้จะได้สั่งการกำชับตำรวจให้ช่วยอำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย  

 

นอกจากนี้ ยังได้ประสานไปยังเจ้าของเรือ และโป๊ะเรือข้ามฟาก ให้ดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนที่ไปใช้บริการเพิ่มมากขึ้น พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำ คอยลาดตระเวณดูแลการจราจรทางน้ำด้วย

 

ส่วนพื้นที่การจัดงานเทศกาลลอยกระทง ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร พบว่ามีการจัดงานจุดใหญ่ ๆ ที่เอเชียทีค ถนนเจริญกรุง และใต้สะพานพระราม 8 ซึ่งจะพบว่ามีปัญหาการจราจรติดขัด โดยได้กำชับตำรวจท้องที่ให้เข้าไปดูแลแล้ว นอกจากนี้ ยังขอความร่วมมือห้ามเล่นประทัด หรือดอกไม้ไฟ ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายขึ้นได้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0zoQbrw5q6I

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top