ค้นหา :

พ.ต.อ.แจงไม่เคยขู่ 'มิตร มิตรชัย' รับหนี้ 35 ล้าน

วันที่ 30 กันยายน 2558 | 0 นาที 0 วินาที 27,711

นายตำรวจยศพันตำรวจเอกที่ถูกกล่าวอ้างว่าบังคับ และข่มขู่ให้มิตร มิตรชัย น้องชายพระเอกลิเกชื่อดังให้เซ็นรับหนี้ 35 ล้าน เข้าแจ้งความตำรวจ ยันไม่เคยขู่ 'มิตร มิตรชัย' รับหนี้ 35 ล้าน
 
พ.ต.อ.ที่ถูกกล่าวหาบังคับ มิตร มิตรชัย รับหนี้ 35 ล้าน เดินทาง เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ให้ดำเนินคดีกับ นายคีรีรัก สมณะบารมี หรือ มิตร มิตรชัย พระเอกลิเกชื่อดัง น้องชายของไชยา มิตรชัย และแอน มิตรชัย ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา จากกรณีที่ มิตร มิตรชัย ได้เข้ามาแจ้งความที่กองปราบปราม โดยระบุชื่อ ว่า ตนเองเป็นผู้ข่มขู่ให้เซ็นยอมรับสภาพหนี้ 35 ล้านบาท 
 
โดย พ.ต.อ.คนดังกล่าว ได้ชี้แจงว่า มิตร มิตรชัย ได้คบหาดูใจกับสาวใหญ่คนหนึ่ง ซึ่งมีความสนิทสนม กับภรรยาของตนเอง และเคยทำธุรกิจร่วมกันมาประมาณ 10 ปี จากนั้นมิตร ได้ชักชวนภรรยาของตน ผ่านทางสาวใหญ่ให้ร่วมลงทุนทำธุรกิจรายการโทรทัศน์ เป็นโปรเจค ลิเกออนทีวี ชื่อรายการ "มิตรชัย โชว์" และให้ไปหาเงินระดมทุน กว่า 35 ล้านบาท เพื่อมาใช้ในการทำรายการ ตนเองเห็นว่า นายมิตร มิตรชัย อ้างชื่อของ ไชยา มิตรชัย และแอน มิตรชัย ซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง มาร่วมแสดงด้วย จึงนำเงินส่วนตัว และไปกู้สหกรณ์รวมกว่า 3 ล้านบาท ไปร่วมลงทุน และใช้เครดิตไปกู้ยืมนายทุนรายอื่นมาให้รวมแล้วกว่า 35 ล้านบาท 
 
แต่ปรากฎว่า รายการที่มิตร มิตรชัย กล่าวอ้าง ว่าจะออกอากาศ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ปีหน้า ยังไม่ได้มีการดำเนินการอะไรที่เป็นรูปธรรม จึงพยายามติดต่อ พูดคุย ขอเงินคืนและนำไปใช้หนี้ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ตนเองได้รับการติดต่อ จากผู้ใหญ่ฝ่ายของ มิตร มิตรชัย ให้ไปพูดคุยเรื่องหนี้สิน ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านวิภาวดี ซึ่งตนเอง พร้อมด้วย ภรรยา และเจ้าหนี้คนหนึ่งได้ไปพูดคุย ขณะที่ฝ่ายของมิตร มิตรชัย มากัน 7 คน 
 
ระหว่างการพูดคุย ได้นำเอกสาร มาแสดงให้ข้าราชการฝ่ายผู้ใหญ่ของมิตรดู และเห็นว่าตนเองเป็นผู้เสียหายจริง จึงเกลี้ยกล่อม ให้ มิตร มิตรชัย เซ็นรับสภาพหนี้ 35 ล้านบาท ต่อหน้าพยานทั้ง 2 ฝ่าย โดยไม่ได้มีการข่มขู่ แต่อย่างใด 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top