ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รวบแฟนหนุ่มฆ่าปาดคอแฟนสาวข้าราชการหมกหอพักกลางเมือง อ้างหึงหวง ผู้ตายมีท่าทีจะตีตัวออกห่าง

วันที่ 30 ธันวาคม 2561 | 2 นาที 0 วินาที 1,788

วานนี้ (29 ธันวาคม 2561) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ได้ควบคุมตัว นาย กฤษฎา กระบวนพล หรือโน้ต อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดสระแก้ว ซึ่งเป็นผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้มีดปาดคอฆ่าแฟนสาวของตัวเอง คือ นางสาวเกษกนก ยังดี หรือนุ่น อายุ 34 ปี ข้าราชการตำแหน่งเจ้าพนักงานพัสดุปฏิบัติงาน สังกัดสำนักงานควบคุมโรคที่ 9 นครราชสีมา เสียชีวิต แล้วทิ้งศพไว้ภายในห้องเช่าเลขที่ 99 หมู่ที่ 9 ตำบลหนองบัวศาลา อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีม โดยหลังเกิดเหตุนายกฤษฎา ได้หยิบเอาสร้อยคอทองคำของผู้ตาย 1 เส้น และขับขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายหลบหนีไป
 
ต่อมาชุดสืบสวนสามารถติดตามจับกุมนายกฤษฎาผู้ต้องหาได้ ขณะที่หลบหนีไปพักอยู่กับญาติที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า ได้คบหากับผู้ตายมานานหลายปีตั้งแต่อยู่ที่จังหวัดสระแก้ว และเมื่อไม่นานมานี้ผู้ตายสามารถสอบรรจุเป็นข้าราชการ และได้มาทำงานที่อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งช่วงระยะหลังตนได้พยายามติดต่อทางโทรศัพท์หลายครั้ง แต่ผู้ตายไม่ยอมรับสาย ตนจึงได้เดินทางมาหา และตนก็ได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรงเพราะผู้ตายมีท่าทีที่จะตีตัวออกห่าง
 
ตนจึงเกิดความโมโหใช้มีดทำครัวแทง และปาดคอแฟนสาวจนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป โดยขับขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายไปจอดทิ้งไว้ที่สถานีขนส่งอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี แล้วได้ขึ้นรถยนต์โดยสารประจำทางไปขออาศัยอยู่ที่บ้านญาติที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จนถูกตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหานายกฤษฏาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0d5YHDmD3V4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top