ค้นหา :

จ๊ะ อาร์สยาม ผวา หนุ่มแปลกหน้าบุกบ้านยามวิกาล จ่อขายบ้าน หวั่นเหตุข่มขืน

วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 | 0 นาที 0 วินาที 11,458

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 29 พ.ค. ที่สน.บางบัวทอง นางสาวนงผณี มหาดไทย อายุ 26 ปี หรือ “จ๊ะ อาร์สยาม” พร้อมกับ น.ส.ณัฐพัชร์ อุปถัมชาติ อายุ 23 ปี และ น.ส.สายฝน เอี่ยมแสง อายุ 19 ปี เจ้าหน้าที่คอสตูม เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สมุทร์ เกตุยา รองผู้กำกับการสอบสวน และ ร.ต.อ.นิพล ภูธรฤทธิ์ พนักงานสอบสวน หลังมีชายหน้าตาดี ขับรถจักรยานยนต์ รุ่น มีโอ สีขาว ใส่แว่นสายตา สวมเสื้อแขนสั้น กางเกงขาสั้น บุกถึงหน้าบ้านเมื่อคืน (28พ.ค.) โดยอ้างว่าเป็นแฟนคลับมาขอถ่ายรูป

จ๊ะ อาร์สยาม เผยถึงเหตุการณ์ว่า เมื่อคืน(28 พ.ค.) ตนกลับมาจากงานแสดงที่ จ.นนทบุรี เวลาประมาณ 23.30 มีชายแปลกหน้า ผิวขาว ดัดฟัน ใส่แว่น ผมสกินเฮด หน้าตาค่อนข้างดี อายุประมาณ 25-30 มากดกริ่งหน้าบ้าน พนักงานคอสตูมสองคนที่ซักชุดแสดงอยู่ จึงออกไปถามว่าเป็นใคร ส่วนตนยืนแอบมองอยู่ภายในบ้าน

ชายคนดังกล่าวบอกว่าเป็นแฟนคลับ แค่มาขอถ่ายรูป แต่สังเกตจากท่าทางดูไม่น่าไว้ใจ ไม่แน่ใจว่ามีอาการเมา หรือไม่ แต่เชื่อว่าติดตามตนมาสักพักแล้ว เพราะเห็นว่ามาถึงบ้านครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว

จ๊ะ อาร์สยามบอกอีกว่า อยากจะฝากให้เจ้าหน้าที่ อยากให้ตามตัวให้ได้ เพราะไม่รู้ว่าเขาเป็นแฟนคลับจริงๆ หรือไม่ ถ้าเป็นจริง ก็อยากจะบอกว่า คุณไม่สมควรเข้ามาในหมู่บ้านหรือหน้าบ้านแบบนี้ เพราะเป็นยามวิกาล ถ้าเป็นแฟนคลับเราก็น่าจะรู้ว่าไปแสดงที่ไหน ก็สามารถไปหาตรงนั้นง่ายกว่า เราให้ทุกคนถ่ายรูปกับเราอยู่แล้ว

จ๊ะยังบอกอีกว่า เตรียมจะขายบ้านแล้ว เพราะรู้สึกกลัว รู้สึกว่าความปลอดภัยน้อยมาก คนแปลกหน้าเข้าออกง่ายมาก ส่วนคนที่จะมาซื้อบ้านต่อ ขอบอกว่าอย่ากลัว เพราะคนแปลกหน้าที่เข้ามา ตั้งใจมาหาตน ถ้าตนย้ายออกไปแล้วก็คงไม่มีอะไรอีก

 

ทั้งนี้ด้าน ร้อยตำรวจเอก นิพล ภูธรฤทธิ์ เจ้าพนักงานสอบสวน เป็นผู้ทำหน้าที่ลงบันทึกประจำวัน โดยกล่าวว่า ถ้าผิดจะเป็นข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ จำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top