ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ตร.สรุปคดี 'น้องต้าแง' เผย 'นายฝน' ชายสติไม่ดีสารภาพชวนเด็กไปเล่นน้ำ แต่เด็กกลัววิ่งหนีตกร่องน้ำดับ แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์

วันที่ 29 ธันวาคม 2561 | 2 นาที 8 วินาที 82,373

ความคืบหน้าคดี ด.ช.ซูลุยพิว หรือน้องต้าแง วัย 2 ขวบ สัญชาติเมียนมา ที่หลงในไร่อ้อย หมู่ 9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ก่อนพบว่าเสียชีวิตเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. โดยที่พ่อแม่ยังติดใจสาเหตุการตายของลูกชายนั้น 
 
ล่าสุด ที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงผลการสอบสวนคดีน้องต้าแง ว่า จากผลการชันสูตรได้นำมาเทียบเคียงกับสมมติฐานตอนต้น ว่า อาจจะเกิดการอุบัติเหตุ หรือการพาน้องไป ซึ่งพบว่าสภาพศพภายนอก ไม่น่าจะมีการทำให้ตาย กระดูกไม่หัก ไม่น่าจะเกิดจากอุบัติเหตุ พร้อมกันนั้น การสืบสวนวันเกิดเหตุ พบว่า เด็กมีการเล่นกันอยู่ ซึ่งเด็ก 3 ขวบ บอกว่ามีคนพาไปนั้น เป็นความจริง
 
ทั้งนี้ พบว่าสมมติฐานที่ 2 ที่มีคนพาไปเป็นเรื่องถูกต้องว่ามีคนพาไป โดยการสอบสวนนายฝน ชายสติไม่ดี อายุ 32 ปี โดยเจ้าหน้าที่มีการทำงานอย่างหนัก โดยใช้นักจิตวิทยาเข้ามาสอบสวน นายฝน สารภาพว่า มีการพาเด็กไป ไม่สามารถช่วยน้องได้ เพราะน้องตัวหนัก โดยร่องน้ำที่พบเป็นร่องน้ำลึก 150 ซ.ม. ซึ่งน้ำจะปล่อยมาเป็นระยะ วันที่เกิดเหตุน้ำถูกปล่อยมาเต็มร่องน้ำ ซึ่งคำพูดแรกของนายฝน คือ น้องจมน้ำ โดยการสอบสวนทำได้ยาก เนื่องจากสมองของนายฝน เท่าเด็ก 5 ขวบ แต่มีการพูดว่า น้องกลัววิ่งหนี
 
อย่างไรก็ตามพบว่า การที่ไม่พบศพในวันแรก ๆ ทั้งที่บริเวณดังกล่าวเป็นจุดที่มีการตัดอ้อยออก น่าจะเพราะศพยังไม่ขึ้นมาจากน้ำจึงไม่ได้กลิ่น ซึ่งมีเจ้าหน้าที่อยู่บริเวณนั้นตลอดเวลา ซึ่งหลังจากได้ข้อมูลการสอบสวนทุกด้าน ศาลได้อนุมัติออกหมายจับ เพื่อให้นายฝน เข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย ในข้อหาพรากผู้เยาว์ มีการควบคุมตัวไว้ที่สถาบันกัลยาราชนครินทร์ เพราะต้องใช้ทีมสหวิชาชีพในการสอบสวน
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/A35wgxtyCB8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top