ค้นหา :

สาวสุพรรณฯ ช็อกเสียชีวิตคาบ้าน แพทย์เผยปอดติดเชื้อ-อากาศร้อนจัด

วันที่ 28 เมษายน 2562 | 0 นาที 0 วินาที 8,990

28 เม.ย. 62  ร.ต.อ.สุเมธ สุขศรัทธา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 23 ถนนนางแว่นแก้ว ต.ท่าพี่เลี้ยง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี
 
ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้นเปิดเป็นร้านขายส่งน้ำแข็ง และขายของเบ็ดเตล็ด บริเวณห้องโถงชั้นล่าง พบศพ น.ส.วิมลสิริ เพ็งเรือง อายุ 57 ปี เจ้าของร้าน นอนเสียชีวิต สภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีม่วง นุ่งกางเกงขาสั้นลายการ์ตูน อยู่บนที่นอนหลังชั้นวางของ
 
ตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย และร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ข้างศพผู้ตายพบยารักษาโรค แก้วน้ำ และกระป๋องนมสด ซึ่งถูกดื่มไปหมดแล้ว ที่ปลายเท้าของผู้ตายมีพัดลมตั้งพื้นถูกเปิดไว้ 2 ตัวเบื้องต้น สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วกว่า 4 ชม. 
 
จากการสอบถามนางลลินทิพย์ เคหะนาค  น้องสาวผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายเปิดร้านขายส่งน้ำแข็งทุกชนิดและของเบ็ดเตล็ด อาศัยอยู่คนเดียว ส่วนลูกสาวได้แยกตัวออกไป ทำให้ผู้ตายต้องขายของยกของหนัก และทำงานคนเดียว ระยะหลังน้ำแข็งและของขายดีขึ้น ผู้ตายจึงต้องทำงานหนักมากขึ้นไปอีก
 
กระทั่งเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาผู้ตายได้โทรศัพท์หาบอกว่า มีอาการไอ และเหนื่อยไม่มีแรง ขอให้ช่วยพาไปหาหมอ  ตนจึงรีบพาไปโรงพยาบาล ให้หมอตรวจหลังจากหมอได้ทำการตรวจเบื้องต้นพร้อมและให้ยามากิน โดยหมอ แจ้งว่าให้นำเสมหะมาตรวจอีกครั้งในวันรุ่งขึ้น จึงพากลับบ้านให้นอนพัก กระทั่งช่วงเช้าได้โทรศัพท์หาผู้ตายเพื่อจะสอบถามอาการ แต่โทรไม่ติดจึงให้ลูกสาวมาดู ก็พบว่าพี่สาวเสียชีวิตแล้ว 
 
ส่วนสาเหตุ แพทย์สันนิษฐานเบื้องต้นว่า เกิดจากอาการปอดติดเชื้อประกอบกับอากาศร้อนและจึงเกิดอาการช็อกจนเสียชีวิต ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายจึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top