ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ควันหลงลอยกระทง! 2 หนุ่ม ถูกกลุ่มโจ๋รุมกระทืบปางตาย ตร.เผยรู้ตัวคนร้ายแล้ว

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 | 3 นาที 22 วินาที 1,071

เกิดเหตุนายคลาส อายุ 24 ปี และนายอายุ 20 ปี ถูกกลุ่มคนร้ายเกือบสิบคน มาถามหาคนชื่อมอส ซึ่งเป็นเพื่อนของนายคลาส แต่นายคลาสไม่ทราบว่านายมอสอยู่ที่ไหน เนื่องจากไม่ได้เจอกันนานแล้ว

 

กลุ่มคนร้ายจึงรุมกระทืบทั้งสองบริเวณตึก 14  ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร ถนนสายไหม จากนั้นกลุ่มคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนกลยาว ปืนลูกซอง และปืนลูกโม่ จี้บังคับให้ผู้เสียหายทั้ง 2 คน ขึ้นรถยนต์เก๋งไปกับคนร้ายบริเวณถนนเลียบวงแหวนตะวันออก (หนองระแหง)  

 

โดยมีพวกของคนร้ายขับรถกระบะตามมาสมทบอีก ก่อนรุมทำร้ายนายคลาสจนสลบ ขณะนั้นนายฟิล์มพยายามก้มกราบร้องขอชีวิตตนเองและนายคลาส จากนั้นกลุ่มคนร้ายได้นำตัวทั้งสองปล่อยลงที่หน้าหมู่บ้านเอื้ออาทร  ถนนสายไหม และพากันหลบหนีไป เหตุเกิดในคืนวันลอยกระทงที่ผ่านมา

 

ก่อนที่นายคลาสและนายฟิล์ม พร้อมญาติ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีพร้อมให้ปากคำเพิ่มเติม หลังเข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 23 พ.ย.

 

ด้านมารดาของนายคลาสเล่าว่า วันเกิดเหตุพบลูกชายนอนอยู่ภายในบ้าน สภาพได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า เลือดอาบ โดยลูกชายบอกเพียงว่าถูกทำร้ายมา แต่ไม่ได้เล่ารายละเอียดให้ฟัง จึงพาไปโรงพยาบาล

 

หลังจากเห็นคลิปเหตุการณ์รู้สึกตกใจและเสียใจ ปกติลูกชายเป็นคนเงียบๆ มักชอบเล่นเกมเป็นประจำ ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใคร อยากให้ตำรวจจับคนทำมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะกระทำรุนแรงเกินไป

 

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่สืบสวนจนทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว 2 ราย คือ ที่เหลืออยู่ระหว่างสืบสวนและติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาดำเนินคดี แต่จะเป็นวัยรุ่นกลุ่มใด และเป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่หรือไม่ อยู่ระหว่างการตรวจสอบเพิ่มเติม

 

ด้านนายคลาส ปฏิเสธว่าไม่รู้จักกับกลุ่มคนที่มาทำร้าย และยังไม่ขอเปิดเผยข้อมูลใดๆกับผู้สื่อข่าว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/t30C6kOwrEw

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top