ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พ่อติดใจการตาย 'หงส์ขาว' นักมวยหญิง หวั่นถูกฆาตกรรม เหตุไอแพดหายหลังเกิดเหตุ

วันที่ 27 ธันวาคม 2561 | 5 นาที 37 วินาที 1,300

กรณีนางสาวนิติยาภรณ์ ศรีไสล หรือน้องแนน อายุ 22 ปี ฉายา หงส์ขาว ม.ราชภัฏจอมบึง นักมวยหญิงชื่อดังผูกคอตายกับขอบประตูหอพัก เมื่อกลางดึกของวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา ญาติพบว่าที่ลำคอมีร่องรอยผูกคอ 2 รอย เชื่ออาจเป็นการฆาตกรรม ก่อนจะขอให้เจ้าหน้าที่ ตำรวจได้ทำการตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติม

 

ล่าสุดทางพ่อและพี่สาวยังติดใจปมการเสียชีวิตในหลายประเด็น ทั้งร่องรอยบาดแผลบริเวณคอ 2 รอยคล้ายถูกรัดคอในจุดที่อยู่ต่ำกว่าปกติ เชือกผูกคอนำมาจากไหน เอ้าอี้ที่วางใกล้กับศพเหมือนจัดฉาก และไม่พบเครื่องไอแพดซึ่งหายไปจากที่เกิดเหตุ ประตูห้องไม่ได้ล็อคสงสัยว่าอาจมีคน เข้าไปฆาตกรรมหรือไม่ รวมถึงหมอดูคนหนึ่งที่ตามวนเวียนผู้ตายเข้ามาตีสนิททักเรื่องดวง ชะตา ซึ่งเคยบุกเข้าไปหาถึงมหาวิทยาลัย  ตำรวจรู้ชื่อแล้วยังติดตามตัวมาสอบสวนไม่ได้ 

 

จึงอยากให้เจ้าหน้าที่สอบสวนผู้ต้องสงสัยอย่างละเอียดและคลี่คลายคดีให้เร็วขึ้น แม้พนักงานสอบสวนจะระบุว่า ผู้ตายขาดอากาศหายใจเสียชีวิตจากการผูกคอ เป็นการฆาตกรรมหรือไม่ขอตรวจสอบพยานหลักฐานก่อน ขณะนี้ยังไม่มีความชัดเจนทางคดี นอกจากนี้มีร่างทรงคนหนึ่งเป็นนักมวยมาบอกเพื่อนของน้องแนนว่า สามารถสื่อกับน้องแนนได้ เห็นน้องแนนนั่งกอดเข่าแล้วร้องไห้ตะโกนบอกว่ากูโดนฆ่า จะไม่ไปไหนจนกว่าจะได้ตัวคนก่อเหตุ โดยคนที่ฆ่าสนิทและรู้จักกัน

 

ขณะที่พี่สาวระบุว่า ได้พูดคุยกับน้องก่อนเสียชีวิต ซึ่งน้องเคยถ่ายภาพไอแพดที่มีการสนทนา และถ่ายภาพแฟนเก่าของแฟนหนุ่มส่งมาปรึกษา นอกจากนี้ทราบว่าทั้งสองยังมีเรื่องทะเลาะกันอีกหลายครั้งถึงขั้นชกต่อยแจ้งความดำเนินคดีกัน แต่เมื่อไอแพดเครื่องดังกล่าวหายไปจากที่เกิดเหตุ จึงตั้งข้อสงสัยและเชื่อว่าในไอแพดน่าจะมีเบาะแสที่ช่วยคลี่คลายความสงสัยต่างๆ ได้ 

 

ก่อนหน้านี้ตนเซ็นชื่อในใบแจ้งความไม่ติดใจว่าน้องสาวผูกคอตายเพราะยังไม่ได้ไปดูจุดเกิดเหตุทราบจากคำบอกเล่าของเพื่อนเท่านั้น ภายหลังได้ไปดูที่เกิดเหตุและเอะใจคำพูดของน้องสาวที่บอกมีคนมาตามวนเวียน จึงเชื่อว่าน่าจะเกิดการฆาตกรรมหรือไม่

 

ด้านนายรณณรงค์ ทนายความ กล่าวว่า ตอนนี้ยังมีหลักฐานไม่มาก มีเพียงภาพถ่ายที่เป็นการ สนทนาจึงขอให้ตำรวจช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง เนื่องจากครอบครัวผู้เสียชีวิตมีประเด็นสงสัย โดยเรื่องนี้ได้รับคำแนะนำจากแพทย์นิติเวชให้ลองตรวจสอบข้อเท็จจริง เพราะรอยรัดที่คอมีลักษณะแปลกๆ และในวันพรุ่งนี้ (27 ธ.ค.) ทางครอบครัวจะไปทำพิธีเชิญวิญญาณผู้เสียชีวิต เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและขอดูหลักฐานที่มีการรวบรวมได้ในคดีนี้ที่ สภ.เมืองราชบุรี  

 

อย่างไรก็ตามยังไม่ทราบผลตรวจดีเอ็นเอวัตถุพยานแต่ตำรวจสรุปคดีแล้วว่าฆ่าตัวตาย  แม้พนักงานสอบสวนยังไม่แจ้งข้อหาฆาตกรรมกับใคร แต่สามาราถแจ้งข้อหาลักทรัพย์ได้ เพราะทรัพย์สินของผู้ตายหายไป คดีนี้เป็นคดีอาญาตำรวจต้องสืบสวนหาของกลางมาให้ได้ ไม่ใช่ด่วน สรุปฆ่าตัวคายแล้วปิดสำนวน ตั้งแต่เกิดเรื่องเจ้าหน้าที่ไม่ได้เรียกญาติผู้ตายไปสอบปากคำ กระทั่งถึงวันรับศพ  

 

“คดีนี้ทางครอบครัวของผู้เสียชีวิต ระบุ ตำรวจในพื้นที่อยู่ระหว่างตรวจสอบหลักฐานซ้ำรอบที่  2 รวมถึงโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิต  เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้เก็บลายนิ้วมือแฝงไว้เพียงอย่างเดียว ส่วนผู้ต้องสงสัยที่ตั้งไว้ 2 กลุ่ม คือกลุ่มคนที่มีความสนิทสนมกับน้องแนนอยู่แล้ว ได้แก่ แฟนหนุ่มของน้องแนนและหมอดูที่เข้าไปตีสนิท ส่วนอีกกลุ่มเป็นกลุ่มคนมีสี ที่ทางครอบครัวยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด โดยจะให้การกับเจ้าหน้าที่เท่านั้น”  

 

ขณะที่แบงค์ แฟนหนุ่มนักชกวัย 24 ปี  ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า คืนก่อนเกิดเหตุ ตนคุยกับน้องแนนแล้วก็ทะเลาะกัน  คืนนั้นตนติดต่อเขาไม่ได้ตอนสี่ทุ่มจึงให้เพื่อนพังประตูห้องพักเข้าไป จึงได้รู้ว่าแนนคิดสั้นด้วยการผูกคอตาย ตนกับแนนจดทะเบียนสมรสได้ปีกว่า

 

ส่วนตัวแล้วแนนเป็นคนขี้น้อยใจ อยากให้เอาใจ แต่เขาชอบหาเรื่องมาทะเลาะกัน  ยอมรับเวลาทะเลาะกันเคยตบตีกันบ้าง สาเหตุที่แนนผูกคอตายก็น่าจะเป็นเรื่องทะเลาะกัน ยืนยันไม่ได้เป็นคนฆ่าน้องแนนอย่างแน่นอน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/mYpbaaDZlc4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top