ค้นหา :

สลด! หนุ่มใหญ่ขับรถบรรทุกอาหารสัตว์ เสียหลักตกข้างทางพุ่งชนร้านขายหมูปิ้ง เสียชีวิตคาที่ คาดหลับใน

วันที่ 26 กันยายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 915

เกิดเหตุรถห้องเย็น บรรทุกอาหารกุ้งกว่า25ตัน มุ่งหน้าลงใต้ เสียหลักขับส่ายไปมา ชนร้านขายหมูปิ้งข้างทาง คนขับติดในรถ พลเมืองดียื้อชีวิตไม่ไหว เสียชีวิต คาดหลับใน
 
(26 กันยายน 2561) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส.ภ. เมืองเพชรบุรี รับแจ้ง มีเหตุรถตกข้างทาง มีผู้ติดภายในรถ 1 ราย จึงประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพระจอมเกล้าและ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญ ที่เกิดเหตุบริเวณ หมู่ที่ 1 บ้านเวียงคอย ถนนเพชรเกษมช่วงหลักกิโลเมตรที่ 154 +500 ขาล่องใต้ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี พบรถบรรทุกสิบล้อห้องเย็น บริเวณที่นั่งคนขับพบผู้ติดอยู่ในรถ 1 ราย พลเมืองดีช่วยกันปั๊มหัวใจ บริเวณที่นั่งคนขับ เนื่องจากไม่สามารถนำร่างออกจากจุดที่นั่งคนขับได้ เนื่องจากขาติด เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดใช้เวลานานกว่า 10 นาทีจึงสามารถนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากรถได้ และช่วยกันปฐมพยาบาลแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อภายหลังนาย ยาห์ยา มาดาโอะ อายุ 49 ปี
 
จากการสอบถามเพื่อนคนขับรถบริษัทเดียวกันที่ขับตามมาทราบว่า รถคันดังกล่าวเป็นของบริษัทบูรพาฟาร์มบรรทุกอาหารกุ้งจากมหาชัยมุ่งหน้าจังหวัดพังงาโดยมีน้ำหนักบรรทุกกว่า 25 ตัน และรถจะมาแวะต่อทะเบียนที่ขนส่งจังหวัดเพชรบุรีช่วงเช้าวันนี้ ซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่ก่อนถึงขนส่งเพชรบุรีไม่ถึงสามกิโลเมตร แต่มาเกิดเหตุก่อนถึงที่หมายเสียก่อน 
 
คุณมัณฑนา เอี่ยมอ่อง แม่ค้าหมูปิ้งบอกว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถวิ่งส่ายไปส่ายมาและมาชนเตาปิ้งหมู ที่ปิ้งอยู่ศาลาข้างทาง จนหมูปิ้งกระจายเกลื่อนกลาด ส่วนตนวิ่งหลบหนีไปด้านหลัง โชคดีที่ไม่มีคนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะวิ่งต่อไปอีกประมาณ 100 เมตรแล้วตกร่องข้างถนนชนร้านค้าขายของฝากโชคดีที่ร้านค้ายังไม่เปิดร้าน คนขับติดภายใน พลเมืองดีที่พบเหตุช่วยยื้อชีวิต
 
ส่วนสาเหตุคาดว่า คนขับจะหลับในหรือไม่ก็เป็นโรคประจำตัว บังคับรถไม่ได้จึงเกิดเหตุดังกล่าว

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top