ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ลูกสาววอนล่าแท็กซี่โหด ชนพ่อเสียชีวิตหน้าตลาดยิ่งเจริญ ก่อนขับหนีไม่เหลียวแล

วันที่ 26 กันยายน 2561 | 1 นาที 40 วินาที 3,923

โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปรถแท็กซี่สีเขียวเหลือง ขับรถชนคนขณะข้ามถนนบริเวณพหลโยธิน 54 หน้าตลาดยิ่งเจริญ ก่อนหลบหนีไปโดยไม่ได้ลงมาช่วยเหลือ

 

ทางทีมข่าวติดต่อไปยังนางสาวณิชานันท์ วงษา ลูกสาวของนายอิทธิพล วงษา อายุ 60 ปี ระบุว่า ในวันเกิดเหตุเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา พ่อของตนได้ออกจากบ้านที่อยู่ภายในซอยพหลโยธิน 54 เพื่อรอข้ามถนนไปยังตลาดฝั่งตรงข้าม ก่อนจะถูกรถแท็กซี่ที่ขับมาชนจนทำให้พ่อเสียชีวิต และไม่ได้มีการลงมาดูหรือให้ความช่วยเหลือ

 

มีเพียงพลเมืองดีที่ขับรถยนต์ทางสวนกันเห็นเหตุการณ์ และรีบลงมาช่วยเหลือ และได้นำภาพกล้องหน้ารถยนต์ที่จับภาพเหตุการณ์ไว้ได้มาให้กับตำรวจ สน.บางเขน เพื่อเป็นหลักฐาน แต่ภาพไม่ชัด ไม่สามารถเห็นทะเบียนรถคันก่อเหตุได้ ส่วนภาพวงจรปิดของบริษัทที่ก่อสร้างรถไฟฟ้าในบริเวณนั้น ที่ตนได้รับมาเพื่อนำมามอบเป็นหลักฐานให้กับตำรวจ ก็เหตุเพียงเหตุการณ์ในขณะเกิดเหตุ แต่ไม่เห็นป้ายทะเบียนเช่นกัน

 

ในตอนนี้อยากขอความร่วมมือผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์ในวันดังกล่าว หรือมีภาพที่เห็นป้ายทะเบียนรถแท็กซี่คันดังกล่าวอย่างชัดเจนส่งข้อมูลมาให้กับตนเอง หรือ สน.บางเขน เพื่อติดตามผู้ที่ก่อเหตุ ซึ่งก็อยากจะทราบตัวก่อนที่จะต้องฌาปนกิจศพของพ่อ เพราะตอนนี้ทุกคนในครอบครัวรู้สึกเสียใจมากกับการกระทำที่ชนแล้วหลบหนี

 

ซึ่งหากในวันดังกล่าวผู้ที่ขับรถชนลงมาดูหรือช่วยเหลือพ่อตนเองก็จะคิดว่าไม่ได้ตั้งใจ เป็นอุบัติเหตุได้ หรือการช่วยเหลือในตอนนั้นก็อาจจะทำให้พ่อไม่ต้องเสียชีวิต โดยศพของนายอิทธิพล ตั้งสวดอภิธรรมศพที่วัดหนองผักชี ศาลา 7 เป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 23-25 กันยายนนี้ และจะฌาปนกิจในวันนี้ (26 ก.ย.) เวลา 16.00 น.

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ImwpDbgDY98
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top