ค้นหา :

รวบหนุ่มวินจยย.ก่อเหตุใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ปั๊มแก๊ส อ้างหาเงินเลี้ยงครอบครัว

วันที่ 26 กันยายน 2560 | 0 นาที 0 วินาที 2,076

           เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 26 กันยายน 2560 พ.ต.ท.พงษ์ศิริ เก่งนอก รอง ผกก.สืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อม พ.ต.ต.สุรศักดิ์   สิทธิโชคธรรม  สว.สืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ร.ต.ท.ชิงชัย ไพบูลย์ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาครและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร คุมตัวนายนายณัฐพล หรือน๊อต ลูกบัว อายุ 25 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ปั๊มแก๊ส บริษัทรุ่งถาวรปิโตรเลียม  ย่านถนนพระราม 2 
 
         ซึ่งพฤติการณ์ก่อนจับกุมทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองสมุทรสาครได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อและปั๊มแก๊สในเขตพื้นที่สภ.เมืองสมุทรสาคร จึงทำการสืบสวนจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายนายณัฐพล ลูกบัว ซึ่งได้ติดตามจับกุมได้เมื่อเวลา16.00น.ของวันที่ 25 กันยายน 2560ที่บริเวณหมู่บ้านสาครบุรี ม.8 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร พร้อมด้วยของกลาง อาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก และรถจักรยานยนต์ สีดำ 
 
         จากการสอบสวนนายณัฐพลฯ ยอมรับว่าตนมีอาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่วินสาครบุรี ได้ก่อเหตุรวม 3 ครั้ง เนื่องจากไม่มีเงินต้องหาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว
 
         เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมตั้งข้อกล่าวหาว่าชิงทรัพย์และมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตก่อนจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 
คลิป

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top