ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สาว พนง.เสริมความงาม วัย 19 ถูกแทง 20 แผลดับคาห้องพัก เพื่อนคาดถูกปองร้ายจากชายที่แอบหลงรัก

วันที่ 26 กันยายน 2560 | 8 นาที 34 วินาที 33,680

นนทบุรี-พบศพสาวหน้าตาดี พนักงานคลินิกเสริมความงามชื่อดังวัย 19 ถูกฆ่าดับคาห้องพัก ในอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง

 

โดยพบผู้เสียชีวิตนอนหงายมีผ้าห่มปิดอยู่บนใบหน้าและร่างกาย สวมเสื้อยืดสีดำ สวมกระโปรงสีดำ สภาพกระโปรงถูกเปิดขึ้นไปกองอยู่ที่เอว สวมกางเกงในสีแดง มีเลือดตามร่างกายและพื้นห้อง มีบาดแผลถูกแทงที่ทั่วร่างกายจำนวน 20 กว่าแห่ง สภาพห้องพักถูกรื้อค้น แพทย์ชันสูตรพบว่าเสียชีวิตมาประมาณ 5 ชม.

 

เพื่อนที่ทำงาน กล่าวว่าผู้เสียชีวิตพักอยู่คนเดียวไม่เคยพาผู้ชายมาที่ห้องพัก โดยปกติผู้ตายเป็นคนตรงต่อเวลา มักไปทำงานพร้อมกัน แต่วันนี้ผิดสังเกต ซึ่งผู้ตายโทรมาหาช่วง 6 โมงเช้า และโทรหาเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆอีกหลายคน แต่ไม่มีใครรับสาย เมื่อโทรกลับก็ได้ยินแต่เสียงพัดลม จึงได้นำกุญแจสำรองไปเปิดดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งปกติผู้เสียชีวิตไม่เคยพาผู้ชายมาที่ห้องพัก และไม่เคยเล่าอะไรให้ฟังเป็นคนเงียบๆ เรียบร้อยแต่ไม่ได้คบหาใครจริงจัง คาดคนร้ายอาจเป็นคนที่แอบชอบ ตาผู้ตายไม่เล่นด้วยจึงเกิดความแค้นและมาก่อเหตุ

 

ด้านเจ้าของห้องในอาคารเดียวกัน ทราบว่าเวลาประมาณ 09.30 น.ถึง 10.00 น.ตนได้ยินเสียงดังเหมือนคนทะเลาะกัน เป็นเสียงผู้ขายตะโกนดังประมาณ 2 ครั้ง ตนได้ยินมาจากทางระเบียงแต่ไม่ทราบว่าจากชั้นไหน

 

ขณะที่ผู้ดูแลอาคารระบุที่นี่ใช้ระบบสแกนนิ้ว แต่อาจมีคนภายนอกหลุดเข้ามาบ้าง ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ผู้ตายได้มาถามถึงรายละเอียดการเปลี่ยนห้อง เพราะปัจจุบันอยู่ห้องมุม จึงอยากย้ายห้อง แต่ก็ไม่ทันได้ย้าย ก็มาเสียชีวิตเสียก่อน

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำพยานและตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อรวบรวมหลักฐาน พร้อมส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ตั้งปมว่าอาจเป็นการประสงค์ต่อทรัพย์ ที่อาจรู้ความเคลื่อนไหวของผู้ตายเป็นอย่างดี หรืออาจเป็นคนที่ชอบพอกับผู้ตาย และหวังล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งมีหลักฐานของชายต้องสงสัยแล้ว 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xEDS1jcNVZE

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top