ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ทนายหนุ่มผวา เจอกระสุนตกทะลุหลังคาห้องนอน ในคืนวันลอยกระทง

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 53 วินาที 1,543

นายภุชงค์ ตัณฑุมาศ อายุ 36 ปี มีอาชีพเป็นทนายความ อาศัยอยู่ใน หมู่บ้านเพล็กซ์ เรสซิเด้นท์ ถนนนวมินทร์ 111  ได้ร้องเรียนมายังทีมข่าวเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ว่ามีกระสุนปืนตกใส่หลังคาบ้าน ทะลุมาที่ห้องนอน ซึ่งเกิดขึ้นในเขตกรุงเทพฯ

 

โดยเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา ตัวเองกับภรรยาไม่อยู่บ้าน และเพิ่งกลับมาจากต่างจังหวัดเมื่อวานนี้ (24 พ.ย.) ช่วงเที่ยงๆ พอขึ้นมาถึงห้องนอนเห็นรอยสีหลุดอยู่ที่พื้น ก็เลยแหงนหน้าขึ้นดูที่ฝ้าเพดาน และก็ตกใจมาก ว่าหลังคามะลุเป็นรูขนาดเท่านิ้วชี้  พอมองมาที่พื้น ก็เจอกระสุนปืนตกอยู่ข้างเตียงนอน 1 นัด

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลาดพร้าว เข้ามาตรวจสอบ โดยนำกระสุนปืนไปตรวจสอบ คาดว่าวิถีกระสุนปืน น่าจะมาจากทางทิศเหนือของบ้าน (ซึ่งหันไปทางแถวเกษตรนวมินทร์-ซอยนวลจันทร์)

 

สำหรับโทษของการยิงปืนขึ้นฟ้า เป็นความผิดตามมาตรา 376 คือ ผู้ใดยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมนุมชน ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสิบวัน หรือปรับไม่เกินห้าพันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และยังมีมาตราอื่นๆ ที่เกี่ยวกับความผิดในส่วนของอาวุธปืน และหากมีบุคคลที่ได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิต หรือทรัพย์สินเสียหาย จากการยิงปืนขึ้นฟ้าอีกด้วย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/chkExJbP5g0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top