ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

มือฆ่าสาว 18 สารภาพบีบคอจนตายก่อนจุดไฟเผา อ้างชิงทรัพย์จะเอาไปเที่ยวเตร่ พ่อถึงกับเป็นลมคิดไม่ถึงลูกชายเป็นผู้ก่อเหตุ

วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 | 2 นาที 24 วินาที 12,529

สุราษฎร์ธานี-จากกรณีพบศพ น.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ อายุ 18 ปี ถูกเผาคาซากรถจักรยานยต์อยู่ในป่าละเมาะถนนสายบ้านศรีควนทอง - บ้านควนราชา หมู่ที่ 12 ตำบลช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี หลังจากหายออกจากบ้านไป 5 วัน ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายศรายุทธ คงคล้าย อายุ 35 ปี ผู้เป็นสามีและตกเป็นผู้ต้องสงสัยไปสอบปากคำ แต่ไม่พบพิรุธใด ๆ ต่อมาได้เข้าค้นบ้านผู้ต้องสงสัยอีก 5 หลัง โดยเฉพาะบ้านของ นายพีระพล นวลเสน่ห์ อายุ 27 ปี ที่บ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เพียง 50 เมตร เนื่องจากพบในภาพวงจรปิดว่า นายพีรพล ขับรถจักรยานยนต์ตามหลัง น.ส.จรินยา ก่อนจะหายตัวไป ไปสอบปากคำแต่ให้การปฏิเสธมาโดยตลอด
 
จนกระทั่งหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ชี้ชัด อีกทั้งหลักฐานจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านทองแห่งหนึ่งในตำบลขุนทะเล ว่าผู้ต้องหาได้นำของกลางเป็นสร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท และแหวนรูปพรรณ น้ำหนักหนึ่งสลึงไปขาย จนทำให้ นายพีรพลให้การรับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่น้องปลา ออกจากโรงน้ำยาง ตนได้ขับรถตามออกมา แล้วนำรถไปจอดไว้ที่บ้าน หลังจากนั้นได้เดินเลาะมาทางหลังบ้าน ไปดักรอน้องปลา อยู่ที่จุดเกิดเหตุ เมื่อน้องปลากลับมาจึงได้เรียกให้หยุด และลงมือชิงทรัพย์ แต่เกิดการต่อสู้กัน จึงทำให้น้องปลาเสียชีวิต
 
จากนั้น เวลาประมาณ 23:00 น. ได้กลับไปทำการเผาศพและรถจักรยานยนต์ เพื่ออำพลางคดี หลังจากนั้นจึงได้นำสร้อยคอทองคำ และแหวน ที่ได้จากตัวน้องปลาไปขายที่ร้านทองแห่งหนึ่ง ในตำบลขุนทะเล
 
ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้ง 3 ข้อหาหนักคือ ก่อเหตุชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้นทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย และทำให้เสียหายทำลายซึ่งศพโดยไม่มีเหตุอันสมควร และจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้นาย สำรวม นวลเสน่ห์ ที่มารอฟังการสอบสวนถึงกับเป็นลม คิดไม่ถึงว่าลูกชายของตนจะเป็นผู้ก่อเหตุ ด้านนางจริยา ปานริน ยายผู้ตายไม่เชื่อว่าผู้ต้องหาก่อเหตุเพียงคนเดียวอีกทั้งระหว่างก่อเหตุต้องใช้เวลาทำไมถึงไม่มีคนเห็นเหตุการณ์ดังกล่าว
 
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :   https://youtu.be/cg3kPg8tTCg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top