ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ขยายผลจับแก๊งแม่เล้าวัยใสบังคับ สาวกำพร้าวัย 16 ขายตัว ก่อนรุมตบอัดคลิปประจาน-ยัดมะนาวในอวัยวะเพศ

วันที่ 26 มิถุนายน 2562 | 3 นาที 25 วินาที 3,627

มีการแชร์คลิปกลุ่มวัยรุ่นหญิงและสาวประเภทสองวัย 14-16 ปี รุมทำร้ายเด็กหญิงกำพร้าวัย 16 ปี ด้วยการชกต่อย เตะ จิกหัว หวดไม้แขวนเสื้อ จับแก้ผ้า ขึ้นคร่อมแล้วตบ และยังแก้ผ้าถ่ายคลิปประจาน ในห้องพักแห่งหนึ่งย่านดอนเมือง

 

โดยเด็กหญิงที่โดนทำร้ายเผยว่า ปีที่ผ่านมาได้รู้จักกับหนึ่งในกลุ่มที่รุมทำร้าย กลุ่มคนเหล่านั้น เป็นเพื่อนของเพื่อน โดยชวนตนไปนั่งเล่นที่ห้องพักย่านดอนเมือง มีผู้หญิงคนหนึ่งมาถามตนว่า “ทุกวันนี้มีเงินใช้ไหม ไปทำงานกับพี่ไหม มีเงินใช้นะ” จากนั้นก็พาไปออกงาน ทราบอีกครั้งเมื่อถึงหน้างานคำว่าออกงาน คือการพาไปขายบริการ

 

จากนั้นมีผู้หญิง 2 คน คอยติดต่อผู้ชายผ่านกลุ่มไลน์และพาตนไปขายบริการแต่ละสถานที่ ได้แต่ละครั้ง 1,500 -2,000 บาท ถูกหักเหลือเงินแค่ 400-500 บาท บางครั้งไม่ได้รับเงินแม้แต่บาทเดียว ตลอดเวลาที่ผ่านมาตนถูกบังคับให้ขายบริการและโดนทำร้ายร่างกายกว่า 11 ครั้ง นอกจากนี้เคยโดนบีบมะนาวใส่แผลตามลำตัวและพยายามเอาลูกมะนาวยัดอวัยวะเพศ

 

ส่วนที่คลิปออกมานั้นเกิดเมื่อ 4 เดือนก่อน เนื่องจากตนติดเงินเพื่อนในกลุ่ม 500 บาท ไม่ยอมออกงานและบอกพิกัดกับเพื่อนอีกคนว่าพักอยู่ที่ไหน เมื่อแก๊งนี้ทราบกลัวโดนจับเพราะมีคนในกลุ่มบางคนเคยโดนตำรวจจับค้าประเวณี จึงรุมทำร้ายตนตามคลิป ตนทนไม่ไหวที่ถูกข่มเหงพยายามออกมาจากกลุ่มนี้ ไม่คิดจะกลับไปทำงานแบบนี้อีก ตอนนี้แจ้งความไว้ที่ สน.ดอนเมือง ที่ผ่านมาไม่ได้แจ้งความเพราะกลัวโดนทำร้าย

 

ผู้สื่อข่าวได้คุยกับรุ่นพี่ของเด็กหญิงที่โดนทำร้ายเล่าว่า ตนได้รับคลิปนี้มาจากรุ่นน้อง เห็นน้องโดนจับแก้ผ้าก็สงสาร รับไม่ได้ทำแบบนี้มันเกินไป จึงส่งคลิปนี้ให้พี่สาวโพสต์ลงโซเชียล น้องที่โดนทำร้ายเคยเล่าให้ฟังว่าออกงานขายบริการ ซึ่งคนในกลุ่มนั้นก็เคยถูกทำร้ายแบบนี้แต่ไม่โดนแก้ผ้า

 

ขณะที่เจ้าของโพสต์เผยว่า ตนเห็นคลิปก็พยายามติดต่อน้องคนที่โดนทำร้าย ซึ่งเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังมันรุนแรงและสะเทือนใจทุกคนเห็นใจน้อง หลังจากที่ตนได้โพสต์คลิปไปแล้ว ได้มีแม่ของเด็กในกลุ่มที่รุมทำร้ายทักแชทมาขู่ขอให้ลบคลิปอ้างผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ แต่ตนไม่ลบเพราะสงสารน้องคนที่โดนทำร้ายอยากให้ได้รับการช่วยเหลือ

 

ด้าน พ.ต.อ. รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง กล่าวว่า ได้สอบปากคำเด็กหญิงผู้เสียหายร่วมกับสหวิชาชีพเนื่องจากยังเป็นเยาวชน พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.) รับเด็กไปดูแล และได้แจ้งให้แม่แท้ ๆ ของเด็กทราบ

 

โดย จนท.ไปดูที่บ้านตามทะเบียนราษฎร์แต่ไม่พบแม่เด็ก ส่วนพ่อแท้ๆ หลังจากที่เสียชีวิตก็อยู่กับแม่เลี้ยง ก่อนจะรู้จักกับกลุ่มแก๊งแม่เล้าอายุรุ่นราวคราวเดียวกันและถูกบังคับขายตัว ส่วนกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทำร้ายฝ่ายสืบสวนจะติดตามตัวมาสอบสวนหลังกระจายตัวหลบหนี ทราบตัวทั้งหมดแล้ว พร้อมขยายผลไปยังผู้ซื้อบริการอาจเข้าข่ายค้าประเวณี

 

ผู้สื่อข่าวไปที่คอนโดฯ จุดเกิดเหตุ ทราบว่าเด็กกลุ่มได้ย้ายออกไปแล้วเพราะติดค่าเช่าห้อง เจ้าของห้องจึงไม่ให้เช่าอยู่ต่อ โดยแม่บ้านประจำตึกบอกทราบว่าเด็กกล่มนี้เคยพักอยู่คอนโดฯ ดังกล่าว แต่ไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นรวมถึงเรื่องขายบริการ ส่วนแม่ค้าขายอาหารตามสั่งบอกว่า เคยเห็นกลุ่มเด็กวัยรุ่นสาวกลุ่มนี้มานั่งทานข้าวที่ร้าน ได้ยินคุยกันว่า “รีบๆ กินเดี๋ยวไปรับงานต่อ” ไม่แน่ใจคำว่ารับงานหมายความว่าอย่างไร

 

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวไปเจอคนขี่ จยย.รับจ้าง คนหนึ่ง เผยว่า วัยรุ่นกลุ่มนี้พักอยู่ตึกเดียวกับตนแต่คนละชั้น โดยตนมีอาชีพขี่ จยย.รับจ้าง เคยเจอวัยรุ่นหญิงชายเหล่านี้ช่วงกลางคืนบ่อยครั้ง บางคืนมีวัยรุ่นชายขี่รถ จยย.มารับออกไป ที่ผ่านมาเคยมีหญิงสาวคนหนึ่งมาใช้บริการวิน จยย. แล้วถามตนว่าสนใจซื้อบริการมั้ยจะแนะนำเพื่อนให้ซึ่งตนปฏิเสธไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/g62dcPFmFJs

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top