ค้นหา :

รวบคาวัด!! จับสึกพระหื่น หนีคดี 9 ปี รับต่อยท้องสาวลากมาข่มขืนบนกุฏิ

วันที่ 26 เมษายน 2562 | 0 นาที 0 วินาที 19,964

ตำรวจกองปราบปราม ควบคุม ตัว นายวินัย ชูกลิ่นหอม  ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ทำร้ายร่างกายและข่มขืนหญิงผู้เสียหายเหตุเกิด8 ต.ค.2553  โดยนายวินัยขณะที่บวชเป็นพระ  ได้พบเห็นผู้เสียหายเดินมาจึงเข้าไปกอด และทำร้ายร่างกายโดยใช้กำปั้นต่อยเข้าที่ท้องไปหลายทีเพื่อหวังจะข่มขืน แต่ผู้เสียหายยังมีสติจึงเป็นแกล้งตาย เพื่อหวังว่าผู้ต้องหาจะตกใจแล้วหนีไป แต่นายวินัยผู้ก่อเหตุ ซึ่งในขณะที่ก่อเหตุนั้นก็ยังบวชเป็นพระอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรีก็ไม่มีทีท่าว่าจะหายหน้ามืด และเป็นจังหวะที่ชาวบ้านในระแวกนั้นเดินมาพบเห็นเข้าพอดี นายวินัยตกใจวิ่งหลบหนีเข้าไปอยู่ในป่านาน 8 วัน จนนายวินัยเห็นว่าไม่มีใครตามมา จึงได้ลาสิกขาเองโดยการถอดผ้าเหลืองออก แล้วหลบหนีมาทำงานในกรุงเทพฯ และเริ่มบวชอีกเมื่อปี 2558
 
จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปราม ได้ทำการสืบสวนทราบว่านาย วินัย ชูกลิ่นหอม  อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ได้หลบหนีมาบวชที่วัดแห่งหนึ่งที่ จว.อุทัยธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่วัดดังกล่าวปรากฏพบบุคคลมีตำหนิรูปพรรณตรงตามหมายจับศาลดังกล่าว
 
เบื้องต้น นายวินัย ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ทั้งนี้ ผู้ต้องหายังฝากเตือนผู้ที่ก่อเหตุกระทำความผิดทั้งหลายว่าหากก่อเหตุแล้วอย่าได้หลบหนีมาบวชทำให้ศาสนาเสื่อมเสียอีกเลย ให้เข้ารับโทษทัณฑ์ตามกฎหมายดีกว่า

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top