ค้นหา :

ออกหมายเรียก‘อดีต ผญบ.’ปมสาวถูกรุมโทรมกินยาฆ่าแมลงหวังฆ่าตัวตาย ล่าสุดอาการยังทรุด

วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 6,501

อาการยังหนักหญิงสาวชาวลำปาง วัย 22ปี หลังซดยาพิษหวังฆ่าตัวตาย ด้านคดีตำรวจสอบปากคำพยานไปแล้ว 1ปาก และเตรียมออกหมายเรียก อดีตผู้ใหญ่บ้าน มาสอบปากคำ
 
วันที่ 25 ก.ค. ความคืบหน้า หลังจากเกิด เหตุหญิงสาว ชาวลำปาง วัย 22ปี  กินยาฆ่าแมลง หวังจะฆ่าตัวตาย หลังอ้างว่า โดนกลุ่มชายฉกรรจ์รุมโทรมและเกิดความอับอาย จึงก่อเหตุจะฆ่าตัวตาย
 
ล่าสุดอาการ ของหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นบริเวณใบหน้า,ปากยังบวมและยังคงมีอาการหายใจติดขัดหลังจากยังคงรักษาตัวอยู่ ในหอผู้ป่วยศัลยกรรมหญิงของโรงพยาบาลลำปาง โดยขณะนี้ยังอยู่ในความดูแลรักษาของแพทย์โรงพยาบาลลำปาง หลังกินยาฆ่าหญ้า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ก.ค.61 ที่ผ่านมา โดยมีการ ก่อเหตุในเขตพื้นที่ตำบลบ้านหวด อำเภองาวจังหวัดลำปาง ก่อนญาติจะส่งตัวพามารักษาที่โรงพยาบาล
 
หญิงสาว เผยกับกับพ่อแม่ ว่าถูกชายฉกรรจ์จำนวน 4 คนรุมข่มขืนในลักษณะรุมโทรม และมีการบันทึกคลิป ในโทรศัพท์มือถือไว้ จนกระทั่งพ่อแม่ของสามีเห็น ดังกล่าวจึงเกิดความเครียดจึงกินยา ฆ่าหญ้า หวังฆ่าตัวตาย
 
พ.ต.อ. ไกรสิทธิ์ พรมปฏิมา ผู้กำกับการสถานีตำรวจ สภ.เมืองลำปาง เปิดเผยว่า กรณีที่ เกิดขึ้นหลังจากที่ตำรวจสอบสวนปากคำหญิงสาวคนดังกล่าวแล้ว ตอนนี้ให้ ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำไปแล้ว 1 ปาก และกำลังจะออกหมายเรียก อดีตผู้ใหญ่บ้านคนหนึ่ง ของอำเภอพบพระ จังหวัดตาก
มาสอบปากคำ 
 
ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด บริเวณอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ในเขตตัวเมืองลำปาง เพื่อหาพยานและ ในช่วงที่ เกิดเหตุว่ามีผู้ชาย หรือผู้เสียหายนั้นเข้ามาด้วยกันกี่คน ซึ่งอย่างไรก็ตามในทางคดีก็ถือว่ามีความคืบหน้าไปมากและเมื่อวานทางพนักงานสอบสวนก็ได้สอบปากคำหญิงสาวรายนี้ ที่โรงพยาบาลลำปางนานกว่า 1 ชั่วโมง 
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top