ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ภาคิน' เจ้าบ่าวหนีวิวาห์เครียดกลัวถูกอุ้ม แจงพิมพ์แชทเสพยาแค่ประชด - 'แอมมี่' สาวอีกคนรับแชทไปหา 'มะนาว' จริง

วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 | 6 นาที 13 วินาที 95,699

จากกรณีนายภาคิน จุนเจิม เจ้าบ่าววัย 18 หนีงานแต่งงานจนทำให้ฝ่ายเจ้าสาววัย 26 ปี หรือมะนาว ต้องออกมารับหน้าแขก และระบุว่าตั้งท้องและประกาศลั่นตัดขาดฝ่ายชายและจะดำเนินคดี

 

เรื่องนี้ยังไม่จบง่ายๆมีดราม่าใหม่ขึ้นมาอีก โดยพบว่ามีข้อความแชทระหว่างนายภาคินกับฝ่ายหญิง โดยระบุว่ามีการให้ยาเค สารเสพติดจนหลอน

 

ผู้สื่อข่าวไปสอบถามเรื่องนี้กับนายภาคิน เจ้าตัวเปิดใจหมดเปลือกว่า ไม่เป็นความจริง เรื่องเสพยาเค เป็นการพิมพ์ประชดฝั่งเจ้าสาว ยืนยันว่าไม่ได้มีการเสพสารเสพติดใดๆทั้งสิ้น และขอให้ตำรวจมาตรวจสอบได้  ตอนนี้จากประเด็นเรื่องงานแต่ง ลุกลามไปหลายเรื่องแล้ว ตนยอมรับว่าเครียด และพร้อมไปเคลียร์กับฝ่ายหญิงเรื่องค่าเสียหายตามนัด แต่เมื่อวานนี้ ฝ่ายหญิงขอเลื่อนนัด

 

ซึ่งบอกเสมอว่าที่ผ่านมาตนคบกับน้องแอมมี่แฟนสาวมาก่อนจะคบกับน้องมะนาว และงานแต่งที่เกิดขึ้นก็เป็นความต้องการของมะนาวคนเดียว หลังจากเกิดเรื่องมาก็เก็บตัวเงียบไม่กล้าออกไปข้างนอก เพราะมีกลุ่มเพื่อนของตนถูกข่มขู่ว่า ระวังผมจะถูกอุ้ม

 

ระหว่างผู้สื่อข่าวนั่งคุยกับภาคินก็พบว่าแอมมี่ แฟนสาวก็อยู่ที่บ้านพักหลังเดียวกัน โดยภาคินยอมรับว่าอยู่กินกับแอมมี่มานานเกือบปีที่บ้านหลังนี้ ผู้ใหญ่ก็รับรู้ ซึ่งระหว่างที่คบกับมะนาวก็มีแอมมี่อยู่ด้วย ตามนิสัยผู้ชายเจ้าชู้  โดยแอมมี่ไม่ขอให้สัมภาษณ์แต่ให้ข้อมูลว่าภาคินเจ้าชู้ เรื่องผู้หญิงได้ยินเข้าหูมาตลอด และยอมรับว่ามีการแชทและด่ากับมะนาวทางเฟซบุ๊กจริงและก่อนภาคินจะไปแต่งงานก็มาขอบอกว่าจะไปแต่งงาน

 

ส่วนเรื่องลูกนั้น ภาคินระบุว่า ไม่แน่ใจจริงๆว่าเป็นลูกของตนหรือไม่เพราะห่างกันไปนานกับมะนาวและคบกันแค่เพียง 4 เดือน และมีสัมพันธ์กันครั้งเดียวเท่านั้น

 

ด้านนายอเนก จุนเจิม พ่อของนายภาคิน เล่าว่า จริงๆแล้วครอบครัวเราไม่ได้จะหนีงานแต่ง ถ้าคนจะหนีคงไม่มีการเตรียมของให้ญาติฝ่ายหญิง ต้นกล้วย ต้นอ้อย และซองใส่เงินให้ประตูเงินประตูทอง เราก็เตรียมพร้อมไว้เช่นกัน แต่เมื่อถึงเวลาลูกชายไม่ยอมมาแต่งและหาตัวไม่เจอ

 

ส่วนการเจรจาเรื่องเงินค่าเสียหาย ตนก็พร้อมไปเจรจาไกล่เกลี่ย แต่ครอบครัวตนไม่ได้มีเงินมากก็จะชดใช้ตามกำลัง แต่หากไม่พอใจก็ต้องฟ้องร้องกันไป ซึ่งหากเจรจาไม่ลงตัวตนก็มีทนายความเตรียมไว้คอยต่อสู้คดีเช่นกัน

 

ส่วนที่บ้านครอบครัวเจ้าสาวเมื่อวานนี้ยังพบว่าอุปกรณ์ ป้ายไวนิล  อัลบั้มพรีเวดดิ้ง ซุ้มดอกไม้ยังคงอยู่หน้าบ้าน ญาติๆพากันเริ่มเก็บของที่นำมาช่วยงานแต่ง

 

โดยทางมะนาวเจ้าสาว ขอพักผ่อนงดตอบคำถามกับสื่อ เพราะตอนนี้ร่างกายอ่อนเพลียมาก ซึ่งในมุมของมะนาว ก็ถูกโจมตีกลับประเด็นเรื่องการมีความสัมพันธ์กับนายภาคิน ช่วงนั้นนายภาคินอายุเพียง 17 ปี และเพิ่งอายุ 18 ปีเมื่อวันที่ 1 มิ.ย ทำให้หลายคนสงสัยว่า ทำผิดกฎหมายหรือไม่

 

พ่อขแงมะนาวกล่าวว่า ลูกผมไปพรากผู้เยาว์ได้ยังไง เขาตกลงยินยอมกัน แล้วผู้ชายก็มาหลอกว่าอายุ 23 ปี ไม่แน่ใจว่าแบบนี้คือใครจงใจหลอกใครกันแน่ 

 

ส่วนเรื่องค่าเสียหายต่างๆที่จะเรียกร้องให้ฝ่ายชายชดใช้นั้น ก็ขอให้ทนายความเป็นคนดำเนินการแต่ค่าใช้จ่ายที่จ่ายไปแล้วกว่าสามแสนบาทนั้น น้องมะนาวชำระไปหมดแล้ว ซึ่งเงินที่นำไปชำระบางส่วนก็กู้ยืมเขามา 

 

ทางครอบครัวไม่ได้เป็นคนมีฐานะ แต่เมื่อมีงานแต่งลูกสาวคนโตเราก็ดีใจ ร่วมแรงร่วมใจจัดงานให้สมเกียรติ  แต่ถ้าฝ่ายชายจะมาจ่ายแค่หกหมื่นบาทคงเป็นไปไม่ได้

 

มาวันนี้จากความดีใจลูกสาวคนโตจะแต่งงาน มันพัง ตอนนี้ หมดแรง เหนื่อยใจ และเรื่องที่เกิดขึ้นก็เชื่อว่าสังคมมองออกว่าผู้ชายเป็นคนยังไง จากนี้ไปก็ขอให้เวรกรรมตามทันกับคนที่ทำกับลูกและครอบครัวตน และในวันนี้ (25 ก.ค.) มีรายงานว่าน้องมะนาวจะไปพบแพทย์เพื่อฝากท้องและตรวจร่างกาย

 

สำหรับคดีนี้ ตร.ระบุว่าเป็นการดำเนินการทางแพ่ง ผู้เสียหายต้องไปฟ้องร้องเอง ซึ่งเรียกทั้งสองฝ่ายมาเจราจาตกลงกัน แต่หากตกลงไม่ได้ก็ไปฟ้องร้องกันทางแพ่ง แต่ทางคดีอาญา ไม่สามารถดำเนินการได้ ส่วนเรื่องคดีพรากผู้เยาว์นั้น เป็นเรื่องสมยอมกันแต่ยังไม่มีการแจ้งความดำเนินคดีในเรื่องนี้ 

 

ส่วนเรื่องข้อความแชทฝ่ายเจ้าบ่าวเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จาการตรวจสอบไม่พบประวัติว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง แต่หากพบตัวก็จะเรียกมาสอบถาม และอยากขอร้องให้ทุกฝ่ายมาเจรจากันให้จบดีกว่าเรื่องจะบานปลายและแฉกันไปมา

 

ทั้งนี้เมื่อสอบถามไปยังร้านพรีเวดดิ้งที่ทั้งคู่มาเช่าชุดวิวาห์ที่ร้านและให้ทางร้านถ่ายพรีเวดดิ้งให้ด้วยเมื่อวันที่ 7 ก.ค.61 ที่ผ่านมา ทางเจ้าของร้านเผยว่า รู้เรื่องว่ามะนาวท้องมาก่อนแล้ว เพราะมะนาวมาเล่าให้ฟัง และอยากจะแต่งงานกับผู้ชายคนนี้เพื่อให้พ่อกับแม่ได้รู้ที่มาที่ไปว่าท้องกับใคร ส่วนหลังจากแต่งแล้วจะเป็นยังไงก็ไม่มีปัญหา

 

ซึ่งทั้งที่รู้แล้วอาจจะมีปัญหาครอบครัวหลังจากแต่ง แต่ก็ไม่อยากให้พ่อกับแม่ต้องเสียหน้า เพราะเขารักพ่อกับแม่มาก ในวันที่มาเช่าชุดผู้ชายก็ไม่ได้มาด้วย แต่มะนาวจะเป็นคนบอกรูปร่างของผู้ชายให้ฟังเพื่อให้เราจัดชุดเจ้าบ่าวให้

 

ในวันที่มาถ่ายพรีเวดดิ้งนั้นผู้ชายมาด้วย ซึ่งก็เห็นว่าต่างคนต่างนั่งไม่มีการหยอกล้อเล่นกันผิดจากคู่บ่าวสาวคนอื่นๆ แต่เนื่องจากเรารู้เรื่องมาก่อนแล้ว จึงทำได้แค่เพียงดูแลให้งานของเขาเสร็จสิ้นไปได้ด้วยดี ซึ่งเช่าทั้งหมดคนละ 4 ชุด ชุดที่ใส่วันถ่ายพรีเวดดิ้ง คนละ2 ชุด และใส่วันจริงอีก คนละ 2 ชุด พร้อมกับแต่งหน้า

 

แต่สรุปชุดเจ้าบ่าวไม่ได้ใส่เลยทั้งที่เราได้เตรียมชุดไปให้ด้วยเพราะหวังว่าเจ้าบ่าวจะมาร่วมงาน ซึ่งก็ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายขนาดนี้ ซึ่งเจ้าสาวขอแค่ให้เจ้าบ่าวมาร่วมงานแค่นั้น ขอให้พ่อแม่ได้ภูมิใจ ซึ่งมะนาวนั้นเป็นคนที่สดใสร่างเริง พูดคุยสนุก พอมีเรื่องอะไรก็จะมาเล่าให้ฟัง ซึ่งตอนนี้ก็รู้สึกสงสารทั้งคู่

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/n9SC_O-MXVk

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top