ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พ่อแม่ นศ.อุเทนฯ ถูกยิงดับ ยื่นหนังสือถามความคืบหน้าคดี เผยยังผวาขณะไปขายของ หวั่นถูกคนร้ายที่ยังหลบหนีทำร้าย

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 42 วินาที 1,200

ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมด้วยนายนฤดม และนางเขมนิจ สุวรรณทัต พ่อแม่ของน้องบิ๊ก หรือนายกมลวิช สุวรรณทัต นักศึกษาอุเทนถวายที่ถูกยิงเสียชีวิต เดินทางมายังกองบัญชาการตำรวจนครบาล เข้ายื่นหนังสือถึงพลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อขอสอบถามความคืบหน้าคดีว่ามีหลักฐานเอาผิดคนร้ายได้ระดับไหน เนื่องจากผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมมาก่อนหน้าที่ให้การปฎิเสธ และขอให้ตั้งคณะทำงานสอบสวนจากทาง บชน.มาดูแลคดีนี้แทน
 
โดย นายนฤดม กล่าวว่า วันนี้เดินทางมาเพื่อสอบถามเรื่องพยานหลักฐานในคดีที่ตำรวจมีอยู่ ว่าสามารถเอาผิดกับคนร้ายที่ถูกจับกุมได้ก่อนหน้านี้หรือไม่ นอกจากนี้ยังกังวลเรื่องความปลอดภัย ที่เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถจับคนร้ายที่เหลือได้ เพราะตนและภรรยา ยังต้องขายของอยู่ตามปกติ ก็ต้องคอยระวังตัวมากขึ้น และคอยสังเกตคนขี่จยย.ที่สวมหมวกกันน็อค เพราะกลัวถูกทำร้ายเหมือนกัน
 
ด้าน ทนายรณณรงค์ กล่าวว่า ที่เดินทางมาวันนี้ เพื่อขอความชัดเจนทางคดีว่ามีความคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว กลัวจะเอาผิดใครไม่ได้ เพราะผู้ต้องหาให้การปฏิเสธและทำงานเป็นองค์กร จากนั้นพันตำรวจเอกสนธยา บัวแพง ผกก.ฝ่ายอำนวยการ 6 กองบังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้รับเรื่องไว้ ก่อนนำไปรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นต่อไป
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EKWIgT5qOZs

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top