ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ญาติประกันตัวหนุ่มแอบถ่ายใต้กระโปรงดารา ตร.ค้นบ้านพบคลิปลามกเต็มคอม 'แพทริเซีย กู๊ด' เปิดใจยันดำเนินคดีถึงที่สุด

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 | 5 นาที 34 วินาที 7,791

ความคืบหน้ากรณีที่ น.ส.ธัญชนก กู๊ด หรือ แพทริเซีย ดาราและนางแบบชื่อดัง ถูกหนุ่มใหญ่อ้างตัวเป็นช่างภาพเข้าไปถ่ายภาพภายในงานเดินแฟชั่น และซ่อนโทรศัพท์มือถือบันทึกวิดีโอแอบถ่ายใต้กระโปรงดาราสาวนั้น 
 
ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายณัฐวุฒิ วงศ์วัฒนากรชัย อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาในคดีแอบถ่ายใต้กระโปรงนางแบบและดาราสาวชื่อดัง ในข้อหาผู้ใดกระทำการรังแกหรือข่มเหงผู้อื่นหรือกระทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญในที่สาธารณะ ตามคดีอาญามาตรา 397 และกระทำการอนาจาร ไปฝากขังต่อยังศาลอาญากรุงเทพใต้
 
หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา นายณัฐวุฒิรับสารภาพว่าทำความผิดจริง โดยใช้กล้องโทรศัพท์มือถือซุกซ่อนไว้ในรองเท้าที่เจาะรูไว้ เพื่อสำหรับบันทึกภาพวิดีโอ ก่อนจะอ้างตัวว่าเป็นสื่อมวลชนเข้าไปถ่ายภาพนางเอกสาวคนดังกล่าว จากนั้นเข้าไปปะปนกับผู้ที่มาร่วมงานจนถูกแฟนคลับดาราสาวจับพิรุธ และถูกควบคุมตัว ดังกล่าว
 
จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือพบว่าเป็นโทรศัพท์ที่มีหน่วยความจำน้อย ไม่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ซึ่งผู้ต้องหาน่าจะล้างข้อมูลก่อนจะมาร่วมงาน จึงเจอแค่เพียงคลิปที่ถ่ายใต้กระโปรงดาราสาวคนดังกล่าวแค่คลิปเดียว มีความยาวคลิปประมาณ 30 นาที เป็นภาพที่ผู้ต้องหากดบันทึกวิดีโอ เอาโทรศัพท์ใส่รองเท้าและเดินออกมาจากห้องน้ำก่อนจะเข้าไปปะปนกับผู้มาร่วมงานและภาพใต้กระโปรงดาราสาวคนดังกล่าว นอกจากนี้ยังสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนไปค้นหาหลักฐานเพิ่มเติมที่บ้านพักของผู้ต้องหา พบมีคลิปวิดีโออนาจารลักษณะเดียวกัน อยู่ในคอมพิวเตอร์ แต่ยังไม่สามารถระบุผู้เสียหายที่อยู่ในคลิปได้ เพราะเห็นใต้กระโปรง ไม่เห็นหน้าผู้เสียหาย
 
อย่างไรก็ตาม ญาติของนายณัฐวุฒิ ผู้ต้องหา ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสดขอปล่อยตัวชั่วคราว ศาลพิจารณาแล้วมีคำสั่งอนุญาตให้นายณัฐวุฒิ ประกันตัวไประหว่างสอบสวนโดยตีราคาประกัน 1.5 แสนบาท
 
นอกจากนี้ จากการค้นบ้านนายณัฐวุฒิ ตำรวจพบคลิปวิดีโอลามกอนาจารเต็มคอมพิวเตอร์ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ 
 
ด้าน แพทริเซีย กู๊ด เปิดใจว่า ทราบว่าคนที่ทำรับสารภาพแล้วเพราะจำนนต่อหลักฐาน ในมือถือพบคลิป 4 คลิป ยาวร่วมชั่วโมง โดนแอบถ่ายกันทั้งงาน บางจังหวะก็เห็นหน้าเรา โชคดีที่กระโปรงยาว และมีสุ่มคอยบัง แต่คนอื่นที่ใส่กระโปรงสั้นก็ชัดเจน แต่ไม่ทราบว่าใครโดนบ้างเพราะไม่ได้เห็นหน้าชัด
 
ระหว่างที่อยู่ สน. เขาก็ขอโทษเรา แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรกัน ขอว่าใครที่มีพฤติกรรมแบบนี้ให้หยุด ไม่อยากให้ใครต้องมาเจอแบบนี้ และยืนยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เอาให้เป็นเยี่ยงอย่าง
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VHSFeZ___ck

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top