ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

คลิปอ้างเป็น 'เทพ โซโล' ใส่ไอ้โม่งไลฟ์สด โบ้ยสมุนทำเกินกว่าเหตุ ซ้อมคนเบี้ยวหนี้ยาจนตาย ตร.ยันเป็นตัวปลอม

วันที่ 24 มกราคม 2562 | 6 นาที 40 วินาที 1,291

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กเทพบุตร โซโล  เป็นผู้บงการจ้างฆ่านายเรส ในพื้นที่สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น จาการเบี้ยวค่ายาเสพติด จนกระทั่งตำรวจสืบสวน พบว่าเทพบุตร โซโล คือ นายปัณณวิชญ์ ประทุม อายุ 30 ปี ชาวจ.พิจิตร เป็นตัวการใหญ่ ระดับสั่งการของแก๊งยาเสพติด มันทุกเม็ด ฉายาโก๋แก่ ที่หลบหนีอยู่ประเทศเพื่อนบ้าน

 

แต่เมื่อวานนี้ (23 ม.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Gm Phazolo N Sew ได้ออกมาไลฟ์สด โดยบุคคลในคลิปนำผ้ามาคลุม  สวมแว่นตา สวมหมวกไอ้โม่ง ปกปิดใบหน้า พร้อมพูดระบุว่า ตัวเองเป็นเทพบุตรโซโล หรือ ป๋าเทพ

 

เล่าบรรยายการฆ่านายเรสว่า ทีมงานทำพลาดไปจริงๆแค่ต้องการสั่งสอนที่บิดค่ายาไป แต่พลาดถึงตาย และมีทีมงานของผมเอง ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับแก๊งไหนเลย อย่าไปเอาผมเหมารวม ถ้าไม่เชื่อเอาคลิปเสียงผมเนี่ยไปให้ไอ้อาร์ตหน้าลายฟัง แล้วจะรู้ว่าผมตัวจริงหรือตัวปลอม ซึ่งในคลิปอ้างว่า ไม่ใช่นายปัณณวิชญ์ มันทุกเม็ด และไม่เกี่ยวข้องกัน

 

เรื่องนี้ พ.ต.ท.เขมรินทร์ พิศมัย รองผกก.สืบสวนสอบสวน สน.ห้วยขวาง หัวหน้าชุดจับกุมยืนยันว่า คลิปที่เกิดขึ้นนั้นไม่รู้ใครเป็นตัวจริงตัวปลอม เพราะใครก็สามารถทำได้ในลักษณะนี้ แต่ข้อมูลที่ตำรวจมี ไม่ได้มั่ว ตำรวจสอบสวนจากคดีการฆ่านายเรส สืบสวนจนจับกุมคนที่ก่อเหตุ ขยายผลไปยังผู้จ้างวาน

 

ตรวจเส้นทางบัญชีทั้งหมด จนพบว่ามีไปเกี่ยวโยงถึงผู้ต้องหาคดียาเสพติดในเรือนจำ ก็ไปสอบปากคำ เส้นทางบัญชี จนพบว่า สุดท้ายนแล้วบัญชีเงินหมุนเวียนทั้งหมดไปที่นายปัณณวิชญ์ แล้ว สืบสวนพบว่าคนที่จ้างวานฆ่านายเรส ก็ตคือนายปัณณวิชญ์

 

ส่วนข้ออ้างที่ชายในคลิประบุนั้น มีน้ำหนักน่าเชื่อถือหรือไม่ ประชาชนสามารถพิจรณาเองได้ แต่หลักฐานการดำเนินคดี ตำรวจมีครบหมด และเตรียมขอศาลอนุมัติหมายจับกุม นายปัณณวิชญ์ ในคดีจ้างวานฆ่าผู้อื่นด้วย

 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าสามารถจับกุม 2 ผู้ต้องหาร่วมแก๊งเทพบุตร โซโล ได้แล้ว นั่นคือ นายเจริญวุฒน์ หรืออิ๊กคิว ชนะรัณย์ไชยพัฒน์ และนายทินกร นิลระตะ โดยทั้ง 2 ถูกจับกุมได้ ต่างเวลาต่างสถานที่ ขณะขับรถผ่านด่านตรวจของทางการเมียนมา จะมุ่งหน้าไปทางสนามบิน จังหวัดท่าขี้เหล็ก

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่: https://youtu.be/41ytltsunJI

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top