ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

บุคคลอันตราย! หนุ่มหื่นบุกฉุด นร.ป.6 หวังข่มขืน เคยฆ่าโหดภรรยายัดท่อ ไม่สะท้านแม้ต้องเข้าคุกอีก

วันที่ 23 กันยายน 2561 | 5 นาที 32 วินาที 24,178

ความคืบหน้าจากกรณีตำรวจ สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จับกุมตัว นายสุรพล พินทอง อายุ 39 ปี หลังบุกเข้าไปฉุด ด.ญ.อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.6 พยายามจะข่มขืนภายในโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง แต่โชคดีเหยื่อดิ้นหลุดหนีเอาตัวรอดมาได้นั้น
 
 
ล่าสุด พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม มีคำสั่งให้พนักงานสอบสวนท้องที่นำนายสุรพลไปที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 7 หรือพฐ.7 เพื่อเก็บ DNA ตรวจพิสูจน์เปรียบเทียบกับ DNA ของคนร้ายที่เคยก่อเหตุข่มขืนหญิงสูงอายุในหลายท้องที่ทั้งใน จ.นครปฐม และพื้นที่อื่น ซึ่งยังจับกุมตัวไม่ได้
 
 
ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัตินายสุรพล พินทอง พบว่าเคยก่อเหตุฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เมื่อประมาณปี 55-56 ศาลตัดสินจำคุก 7 ปี โดยนายสุรพล ต่อสู้ว่ามีอาการป่วยทางจิต และเพิ่งพ้นโทษออกจากคุกมาเมื่อปี 2560 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
 
สำหรับคนร้ายรายนี้พบว่าเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.2555 พนักงานสอบสวน สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพหญิงถูกฆ่ายัดท่อระบายน้ำในป่าหมู่บ้านร้างในพื้นที่ ต. ศรีมหาโพธิ์ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงไปไปตรวจสอบ โดยที่เกิดเหตุพบศพหญิง ทราบชื่อคือ นางฐิติพร อายุ 28 ปี เป็นคนพิการขาข้างซ้ายลีบ เคยเข้ารักษาตัว ฝากท้องที่ รพ.ห้วยพลู พักอาศัยอยู่กับสามีและลูก 1 คน ก่อนหน้าผู้ตายเคยเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.นครชัยศรี ต่อมาร้านปิด ผู้ตายมักจะไปเดินเที่ยวเล่นอยู่ตามตลาดท่านานครชัยศรี
 
ซึ่งขณะที่พบศพ นายสุรพล แสดงตัวว่าเป็นสามีผู้ตาย พร้อมแสดงความเศร้าเสียใจ ให้ปากคำกับตำรวจ อ้างว่าก่อนเกิดเหตุได้ขังนางฐิติพร ไว้ในบ้าน เพราะไม่ต้องการให้ออกเที่ยวกลางคืน ช่วงที่ตนเองต้องขับรถยนต์โรงงานผลิตเต้าหู้หลอดไปส่งของที่ กทม.
 
พอตอนเช้ากลับมาบ้านไม่พบภรรยา และพบว่าเหล็กดัดหน้าต่างมีรอยงัด คาดว่านางฐิติพร จะงัดแล้วปีนหน้าต่างออกไป ตนเองออกตามหาอยู่ครึ่งวันไม่พบตัว มาพบก็ตอนเป็นศพถูกฆ่าซ่อนศพในท่อน้ำในป่าหมู่บ้านร้างดังกล่าว ครั้งนั้นชุดสืบสวนหลายหน่วยทั้งจากท้องที่ จังหวัดและสืบสวนภาค 7 ได้ลงมาร่วมสืบสวน และพบพิรุธ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งพบรอยคราบน้ำมันเครื่อง และรอยล้อรถจักรยานยนต์ ที่ทิ้งรอยไว้ไม่นาน เมื่อไปตรวจที่บ้านของเหยื่อ พบร่องรอยงัดเหล็กดัดหน้าต่าง แต่ไม่พบหลักฐานอื่นใด และพบรถจักรยานยนต์ของนายสุรพล จอดอยู่ มีคราบน้ำมันเครื่องรั่วหยด
 
 
เมื่อสอบปากคำนายสุรพลอีก ก็มีอาการพิรุธ สุดท้ายเมื่อถูกสอบหนัก นายสุรพล ก็เปิดปากยอมรับว่าเป็นคนฆ่านางฐิติพร ภรรยาตัวเอง หลังออกตามหาด้วยความโมโห และโทรศัพท์มือถือไปหานางฐิติพร หลายครั้ง แต่ไม่รับสาย จนกระทั่งใกล้เที่ยงวันจึงเจอนางฐิติพร อยู่แถวตลาดท่านา ใกล้กับโรงพักนครชัยศรี จึงเรียกให้นางฐิติพร ขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ระหว่างทางได้พูดคุยซักถาม จนเกิดปากเสียงทะเลาะกันตลอดทาง
 
 
ด้วยความโมโห ประกอบกับความหึงหวง และมีอารมณ์ทางเพศ จึงขับรถจักรยานยนต์พานางฐิติพร เข้าไปในหมู่บ้านร้างจุดที่พบศพ แต่นางฐิติพร ยังไม่หยุดโวยวายด่าทอ ด้วยความโมโห จึงตบหน้า ชกหน้า และล็อกรัดคอ จนนิ่งไป เมื่อเขย่าเรียกนางฐิติพรฟื้น จึงสอบถามว่ากลางคืนไปไหนมา นางฐิติพรไม่ตอบ ทำให้เพิ่มความโมโห จึงจับภรรยาฉีกเสื้อผ้า หวังจะมีเพศสัมพันธ์ให้คืนดีหายโกรธ
 
 
แต่กลับถูกนางฐิติพรด่าหนักขึ้นอีก จึงใช้มือล็อกพร้อมบีบคอจนแน่นิ่ง และคว้าท่อนไม้กระถินแถวนั้น แทงที่ท้องกับลำคอ พร้อมใช้ยกทรงของนางฐิติพร ที่ถูกฉีกออกรัดคอซ้ำจนเสียชีวิต จากนั้นได้นำร่างไปยัดใส่ท่อน้ำ โดยเอาหัวลงไปก่อนแล้วยัดขาลงไป จากนั้นก็ขับจยย.กลับไปนอนที่ห้องเช่า ตำรวจก็ไปหาบอกเรื่องพบศพนางฐิติพร จึงแกล้งร้องไห้เสียใจคร่ำครวญ แต่ก็ไม่รอด ตกเป็นผู้ต้องฆ่าคนตาย
 
 
หลังติดคุกราว 5 ปี เมื่อพ้นโทษออกมาก็มาก่อเหตุบุกโรงเรียนพยายามข่มขืนเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.6 วัย 11 ปี กระทั่งถูกจับดังกล่าว ขณะที่เจ้าตัวก็ไม่ได้แสดงท่าทีวิตกกังวลที่ต้องกลับเข้าไปในคุกอีกแต่อย่างใด 
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/IH_2BB3LJIY

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top