ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ดีเจเจมส์' เล่านาทีระทึก สิบล้อชักปืนยิงใส่เก๋ง ตร.ตั้งข้อหาพยายามฆ่า คนขับประสานขอเข้ามอบตัว แต่ไม่ระบุเวลา

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 | 3 นาที 11 วินาที 3,203

จากกรณีที่นายณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี หรือ ดีเจเจมส์ แชร์คลิปวงจรปิดจากกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถสิบล้อ ก่อเหตุยิงใส่รถยนต์ เก๋งสีขาวเอ็มจี จุดเกิดเหตุบริเวณถนนเทพรักษ์ในเขตพื้นที่ของ สน.บางเขน เมื่อช่วงหัวค่ำของคืนวันทที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา
 
โดยดีเจหนุ่ม เล่านาทีระทึกว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุคือช่วงเวลาประมาณสองทุ่มครึ่ง ขณะที่เสร็จสิ้นจากการพาครอบครัวไปกินข้าวเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุขณะอยู่ระหว่างการกลับรถ ก็ได้ยินเสียงรถบีบแตรเสียงดังจากเลนด้านซ้ายมือซึ่งเป็นทิศทางที่มาจากถนนพหลโยธิน โดยมีรถ 10 ล้อขับมาบริเวณกลางและมีรถเก๋งสีขาวขับตามหลังก่อนจะเบี่ยงเลนขวาบริเวณหน้ารถของตนและแซงขวาเพื่อจะแซงรถ 10 ล้อ และเมื่อถึงจุดเกิดเหตุ คนขับรถ 10 ล้อได้รถกระจกลงและยื่นอาวุธปืนออกมายิง เข้าบริเวณด้านข้างของรถเก๋งสีขาว ตอนนั้นรู้สึกตกใจมากภรรยาที่นั่งไปด้วยได้คอยบอกให้อยู่ห่างๆ ก่อนจะจดจำเลขทะเบียนของรถ 10 ล้อและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่พร้อมนำหลักฐานกล้องหน้ารถ มาให้กับตำรวจเพื่อติดตามคนกระทำผิดมาดำเนินคดี ดีเจหนุ่มยัง ฝากถึง ผู้ใช้รถใช้ถนนว่าขอให้ใช้สติในการขับรถและขอให้ใจเย็นและใช้สติให้มากๆ การขับรถโมโหกันได้ แต่ทำร้ายกันไม่ได้ เพราะหากเกิด ความสูญเสียขึ้นย่อมไม่เป็นผลดี กับใครทั้งนั้น
 
พันตำรวจเอกอำนาจ อินทรศวร ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางเขน ระบุว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้เสียหายรวมถึงพยานที่เห็นในจุดเกิดเหตุพร้อมกับนำกล้องวงจรปิดจากกล้องหน้ารถของพยานในเหตุการณ์ไปตรวจ พร้อมสั่งชุดฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด เนื่องจากพยานจดจำได้แต่เพียงตัวเลขไม่สามารถจดจำหมวดอักษรได้ซึ่งทางตำรวจจะต้องใช้หมวดตัวอักษรประกอบกับตัวเลขเพื่อใช้ในการติดตามตัวรถ 10 ล้อคันดังกล่าว ขณะที่ในส่วนของขนาดของวุธปืนอยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจ เบื้องต้นการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดพยายามฆ่าผู้อื่น รวมถึงการทำให้เสียทรัพย์ และความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.อาวุธปืน 
 
ด้านป้าเมย์ แม่ครัวร้านพหลวิว ระบุว่า เมื่อคืนวันเกิดเหตุ ขณะอยู่ระหว่างการพักที่บริเวณข้างร้านริมถนนก็เห็นรถคันดังกล่าวมาบริเวณดังกล่าว ก่อนได้ยินเสียงดังคล้ายอาวุธปืนหนึ่งครั้ง แต่ขณะนั้นไม่ได้ติดใจเพราะคิดว่าเป็นเสียงท่อของรถจักรยานยนต์ก่อนจะมารู้ช่วงเวลาประมาณสี่ทุ่มว่าเสียงดังกล่าวเป็นเสียงปืน เนื่องจากมีเจ้าที่ตำรวจลงพื้นที่มาสอบปากคำ สำหรับรถ 10 ล้อจะใช้ถนน ดังกล่าวในการสัญจรเป็นประจำทุกวันโดยจะเข้ามาบริเวณพื้นที่ดังกล่าวตั้งแต่ช่วงหัวค่ำก่อนจะกลับออกไปในช่วงเวลาสี่ทุ่มของทุกวัน ส่วนสาเหตุของการเกิดเหตุไม่ทราบว่ามีปากเสียงกันมาก่อนหรือไม่เพราะไม่เห็นเหตุการณ์และไม่ได้ยินเสียงผิดปกติ
 
ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ และตามเส้นทางที่คนขับรถบรรทุกหลบหนี กระทั่งสามารถยึดรถบรรทุกได้ที่ย่านรามอินทรา ซึ่งเป็นรถบรรทุกหมายเลขทะเบียน 71-8891 นครปฐม คาดว่าอาจจะคลาดเคลื่อนหมายเลขทะเบียน เนื่องจากเป็นเวลากลางคืน แต่ยืนยันว่าเป็นรถคันเดียวกัน
 
ส่วนคนขับทราบชื่อเล่นว่า “ศักดิ์” ยังไม่ทราบชื่อ นามสกลุและอายุ ขณะนี้กำลังหลบหนีอยู่ ซึ่งเจ้าของอู่อยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมให้เข้ามอบตัว คาดว่าวันนี้ (23 ก.พ.) เวลาประมาณ 10.00 น. จะเดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ สน.บางเขน
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/rC2ZHDszwc8

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top