ค้นหา :

ด่วน! เด้ง 'รองผกก.เมืองกาญจน์'เข้ากรุ เซ่นปมหวยอลเวง 30 ล้าน

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 | 0 นาที 0 วินาที 12,909

ภายหลังจากที่มีคำสั่งให้ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี มาช่วยราชการที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา  เนื่องจากมีข้อมูลจากการสืบสวนสอบสวนว่าไปยุ่งเหยิงกับพยานในคดีสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลมูลค่า 30 ล้านบาท  ระหว่างร้อยตำรวจโท จรูญ วิมูล และนายปรีชา ใคร่ครวญ
 
ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา มีบันทึกข้อความด่วนที่สุดไปยังสภ.เมืองกาญจนบุรี เรื่องส่งตัวข้าราชการตำรวจ โดยมีการอนุมัติให้พันตำรวจโท ชูวิทย์ เจริญนาค รองผู้กำกับการสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ไปปฏิบัติราชการที่กองบังคับการปราบปราม โดยขาดจากตำแหน่งเดิม เพื่อไปปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้บังคับการกองปราบปรามมอบหมายให้ ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป โดยสภ. เมืองกาญจนบุรีได้ส่งตัวรองผู้กำกับนายดังกล่าวเดินทางมาปฏิบัติหน้าที่ตามที่มีการสั่งการ โดยให้เดินทางออกจากสภ.เมืองกาญจนบุรีตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์เวลา 11.00น เพื่อรับตัวไปปฏิบัติหน้าที่แล้ว พร้อมลงท้ายหนังสือคำสั่งโดยพันตำรวจเอก ทศพร ปทุมยา ผู้กำกับการสภ.เมืองกาญจนบุรี
 
 
ทั้งนี้คาดว่าคำสั่งดังกล่าวเกิดขึ้นจากกรณีที่รองผู้กำกับสอบสวนนายดังกล่าว เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีสลากกินแบ่งรัฐบาลมูลค่า 30 ล้านบาท  ซึ่งยังไม่มีรายงานว่ารองผู้กำกับการนายดังกล่าว เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีในรูปแบบใด หรืออาจเป็นการมาให้ปากคำในรูปแบบของพยาน ที่ทราบข้อมูลที่อาจใช้ดำเนินการกับนายตำรวจที่มีการให้มาช่วยราชการที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติก่อนหน้านี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top