ค้นหา :

สะเทือนใจซ้ำ คาดหนุ่มใหญ่ที่แม่ ด.ญ. 5 ขวบ พาไปให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย เป็นพ่อแท้ๆ ของเด็ก

วันที่ 23 เมษายน 2562 | 0 นาที 0 วินาที 36,484

จากกรณี น.ส.ศุภลักษณ์ อายุ 28 ปี แม่แท้ๆ ของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) วัย 5 ขวบ ที่ถูกพาไปขายบริการให้กับนายวินัย อายุ 52 แลกกับเงิน 200-300 บาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 
 
ความคืบหน้าวันที่ 23 เม.ย. 62 ตำรวจ สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้สอบปากคำแม่ของเด็กตลอดทั้งคืน ก่อนที่ช่วงบ่ายจะคุมตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดฉะเชิงเทราฝากขัง และคัดค้านการประกันตัว
 
 
ทั้งนี้ จากการสอบปากคำนายวินัย พบว่า ได้แอบคบหาดูใจกับแม่ของเด็กมาตั้งแต่ปี 2552 ต่อมาฝ่ายหญิงได้มีลูก และคาดว่าเป็นลูกของฝ่ายชายด้วย โดย น.ส.ศุภลักษณ์ แม่ของเด็กก็มั่นใจ เพราะไม่เคยมีสัมพันธ์กับคนอื่น ทุกครั้งเมื่อฝ่ายชายมาเยี่ยม ก็ได้เข้าไปกอด ด.ญ.เอ จนเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้มีเพศสัมพันธ์กับ ด.ญ.เอ และ น.ส.ศุภลักษณ์ หลังจากนั้นก็จะมีการนัดเจอกันเรื่อยมา
 
ส่วนกรณีที่ให้เงินครั้งละ 200-300 บาทนั้น เนื่องจากสงสาร ด.ญ.เอ กับ น.ส.ศุภลักษณ์ เนื่องจากต้องการเลี้ยงดู แต่ตนเองมีครอบครัวแล้วจึงไม่สามารถมาอยู่ด้วยกันได้ โดยจะให้เงินทุกครั้งที่นัดมาเจอกัน อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง หลังจากมีเพศสัมพันธ์กัน 
 
นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัตินายวินัย พบว่ามีประวัติการรักษาทางจิตเวช เมื่อปี 2558 เนื่องจากมีอาการหมกหมุ่นทางจิต แต่ตำรวจมั่นใจว่าไม่สามารถนำมาต่อสู้ได้เพราะขณะเกิดเหตุฝ่ายชายมีสติสัมปชัญญะครบทุกอย่าง
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top