ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ศาลให้ประกัน 'ป๋าเกิด-ม๊าแอม' สาวแฉขั้นตอนแคสติ้งก่อนได้งาน เผยคลิป 'เจ๊นินิว' ใส่ทูพีซพ่นไฟสมัยเป็นโคโยตี้

วันที่ 22 กันยายน 2560 | 6 นาที 36 วินาที 11,306

พนักงานสอบสวน ปคม. นำตัว นายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือ ป๋าเกิด อายุ 44 ปี เจ้าของธุรกิจโมเดลลิ่งโคโยตี้ พร้อมด้วย นางพรรณวรท ควบคุม หรือ นินิว อายุ 34 ปี และ น.ส.มลฤดี อินอ่อน หรือ ม๊าแอม อายุ 27 ปี สองผู้ดูแลโคโยตี้  ผู้ต้องหาคดีสมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปกระทำผิดฐานค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์ทางเพศด้วยการชักจูงหรือยินยอมให้เด็กกระทำการลักษณะอนาจาร ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ และ พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก ไปยื่นคำร้องฝากขังครั้งแรกเป็นเวลา 12  วัน ตั้งแต่วันที่  21 ก.ย.- 2 ต.ค.

 

โดยต่อมา ญาติของนายเกิดใหม่ และ น.ส.มลฤดี ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด 3 แสนบาทขอประกันตัว ศาลพิจารณาแล้วอนุญาตให้ประกัน โดยมีข้อแม้ห้ามเดินทางออกนอกราชอาณาจักร เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล แต่ในส่วนของ นางพรรณวรท หรือ นินิว ไม่มีญาติมาขอประกันตัว เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จึงควบคุมไปไว้ที่ทัณฑสถานหญิงกลางในที่สุด

 

ด้านโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปนินิว เมื่อครั้งที่เป็นโคโยตี้ สวมชุดทูพีซ โชว์ลีลาพ่นไฟ โดยโพสต์ไว้เมื่อเดือน เม.ย. ก่อนผันตัวมาเป็นผู้ดูแลโมเดลลิ่ง โดยระบุว่าเป็นการแสดงเมื่อปี 59  

 

เมื่อช่วงค่ำวานนี้(21 ก.ย.) ทีมข่าวเดินทางไปที่บ้านเช่า ในซอย จรัญสนิทวงศ์ 35 ซึ่งเป็นบ้านที่นางพรรณวรท หรือนินิว และเด็กโคโยตี้ในสังกัดอาศัยอยู่ร่วมกันก่อนหน้านี้ โดยปัจจุบันเหลือเพียงเด็กสาวและทอม อยู่กันตามลำพังในบ้าน หลังจากที่นางสาวพรรณวรท ที่เคยเป็นผู้ดูแลในฐานะแม่ เข้าไปอยู่ในเรือนจำ

 

สาววัย 19 ปีหนึ่งในโคโยตี้สังกัดนินิว เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ตนกับเพื่อนๆได้เดินทางไปส่งนางพรรณวรทที่เรือนจำด้วย ตอนที่เห็นแม่นินิว เดินเข้ารั้วเรือนจำไป รู้สึกเหมือนน้ำตาจะไหล เพราะผูกพันกันเหมือนคนในครอบครัว ก่อนจะแยกกันแม่ได้หันมากำชับกับพวกตนว่า ให้ดูแลกันให้ดี ให้ไปหาสังกัดโมเดลลิ่งใหม่ทำงานไปก่อน ในระหว่างที่แม่ถูกจำคุก

 

สำหรับพวกตน การที่แม่ติดคุก ถือเป็นเรื่องเลวร้ายที่สุดแล้ว เหมือนแพแตก ทุกคนต้องดูแลตัวเอง และต้องดิ้นรนหางานใหม่เพื่อหาเงินมาเลี้ยงตัวเอง และส่งให้ครอบครัว  หลังเกิดเรื่อง เพื่อนบางคนตัดสินใจกลับไปอยู่กับครอบครัวที่ต่างจังหวัด ตอนนี้เหลือคนที่ยังอยู่ที่บ้านด้วยกันไม่ถึง 10 คน ซึ่งคนที่ยังเหลือก็หางานใหม่ลำบาก เพราะเวลาที่ไปขอสมัครงานกับโมเดลลิ่งใหม่ ถ้านายจ้างทราบว่ามาจากโมเดลลิ่งนินิว ก็จะไม่รับเข้าทำงาน เพราะกลัวจะมีปัญหาตามมา

 

ขณะที่หญิงสาวโคโยตี้ 3 รายอายุ 17-18 ปี เข้าให้ปากคำ ตร.ปคม. ระบุว่าถูกเพื่อนชวนให้มาสมัครงานตำแหน่งพีอาร์ที่บาร์ญี่ปุ่นย่านสุขุมวิท ได้ค่าแรงวันละ 800 บาท แต่จ่ายจริง 600 บาท หากขาดงานไม่มีเหตุผลก็จะโดนหักเงินเพิ่ม อีกทั้งลูกค้ามักมีพฤติกรรมซาดิสม์ โดยวันแรกที่ไปสมัครงานจะถูกป๋าเกิดจับแคสติ้ง สั่งให้ถอดเสื้อผ้า และมีเพศสัมพันธ์ขณะที่เธออาบน้ำ พร้อมขอมีอะไรด้วยเดือนละครั้ง และให้สวมบัตรประชาชนของคนที่มีหน้าตาใกล้เคียง พร้อมสั่งให้ท่องรายละเอียดให้ขึ้นใจเผื่อมีคนถาม 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/k71pDRMFJ70

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top