ค้นหา :

คำรณวิทย์สั่งตร.คลี่คลายคดีสังหาร ‘เอ็กซ์ จักรกฤษณ์’

วันที่ 21 ตุลาคม 2556 | 0 นาที 0 วินาที 11,677

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เรียกนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ พร้อมชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาพยานหลักฐานคดีการลอบสังหารเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ยังไม่ฟันธงสาเหตุที่แท้จริง รอสรุปความคืบหน้าวันพุธนี้

 

พลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เรียกรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมชุดสืบสวนคลี่คลายคดีลอบสังหาร เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ หลังจัดชุดสืบสวนลงพื้นที่หาพยานหลักฐาน ทั้งจากกล้องวงจรปิด พยานบุคคล เพื่อรายงานความคืบหน้า

 

ล่าสุดยังไม่ฟันธงสาเหตุที่แท้จริง เพราะไม่มีความชัดเจน ส่วนประเด็นการลอบสังหารวางไว้หลายประเด็น ทั้งเรื่อง วงการพระเครื่อง ยาเสพติด ครอบครัว และความขัดแย้งในสมาคมยิงปืน

 

ขณะที่กล้องวงจรปิดที่นำมาดู พบทั้งรถและคน แต่ไม่ชัดเจนว่าเป็นรถยี่ห้ออะไร เพราะเป็นช่วงเวลามืด อีกทั้งต้องสอบปากคำครอบครัวของเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ อีกครั้ง รวมไปถึงเหตุผลที่ผู้ตายต้องย้ายที่อยู่ 3-4 จุด ก่อนที่จะเสียชีวิต ซึ่งสาเหตุนี้ไม่มีใครให้เหตุผลที่ชัดเจนได้ การแบ่งชุดของเจ้าหน้าที่ตำรวจก็แบ่งงานอย่างชัดเจน คือ ชุดสอบปากคำ และชุดสืบ เพื่อความรวดเร็วในการเร่งรัดคดี โดย จะมีการประชุมความคืบหน้าอีกครั้งในวันพุธที่ 23 ต.ค. เวลา 10.00 น.

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top