ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สามีนำทีมญาติบุกป่าออกตามหา 'ผอ.อ้อย' ต่อเนื่อง จ่อบุกร้องนายกฯช่วย

วันที่ 21 สิงหาคม 2560 | 3 นาที 56 วินาที 2,785

จากกรณี น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้หายตัวปริศนานานกว่า 1 เดือน ซึ่งทางญาติได้ออกตามหา หลังมีรายงานว่าพบศพหญิงสาวผมสาวถูกห่อด้วยพลาสติคถูกทิ้งที่ชายแดนลาวด้านอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี โดยพบหลักฐานเป็นถุงมือยางสีฟ้า 3 คู่และรองเท้าแตะของผู้หญิงถูกเผาอยู่ข้างทางในป่า

 

ล่าสุดทางสามีและญาติกว่า 30 คน ได้พากันเดินลุยป่าเข้าไปที่ป่าบริเวณช่องนางอิง ที่อาจจะมีกับระเบิดหลงเหลืออยู่จำนวนมาก เพื่อตามหาศพหญิงสาวผมยาวลักษณะคล้ายกับ น.ส.จุฑาภรณ์ ซึ่งจากการที่ได้เข้าไปทำการตรวจค้นบริเวณผานางอิงแล้วพบว่า เป็นป่ารกทึบมาก โดยได้ร่วมกันค้นหาที่บริเวณจากยอดหน้าผาลึกลงมาที่บริเวณชั้น 3 ของหน้าผาตามที่ได้รับแจ้งว่า แต่ว่าไม่พบศพหรือว่ามีกลิ่นเหม็นของศพในบริเวณดังกล่าวแต่อย่างใด ใช้เวลาในการค้นหานานประมาณ 3 ชม.จึงได้กลับออกมา เนื่องจากใกล้ค่ำแล้ว อีกทั้งเขตดังกล่าวอยู่ลึกเข้าไปในเขตประเทศลาว จึงได้พากันกลับเข้ามาในเขตแดนไทย ซึ่งญาติพี่น้องจะพากันหาทางเข้าไปในเขตบริเวณดังกล่าวอีกครั้ง โดยผ่านทางจุดผ่านแดนที่ถูกต้อง เพื่อจะเข้าไปตรวจพิสูจน์ศพที่มีข่าวว่าพบอยู่บริเวณช่องนางอิงต่อไป

 

ขณะเดียวกันทางญาติพี่น้องจะพากันไปยื่นหนังสือต่อ นายกรัฐมนตรี รมว.กลาโหม อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ และอีกหลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ช่วยเหลือคดีนี้ เนื่องจากเกรงว่า เรื่องจะเงียบหายไป เพราะผู้ต้องหาเป็นนายทหารยศร้อยเอกมีพวกพ้องนายทหารจำนวนมาก ซึ่งทางญาติจะพากันทวงถามตามหาความเป็นธรรมในเรื่องนี้จนถึงที่สุด

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/6r2jW0o__98

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top