ค้นหา :

รวบแล้ว! สาวกัมพูชา มือแทงสามีดับคาวงเหล้า เผยถูกตบหน้า-ขว้างโทรศัพท์ทิ้งลงแม่น้ำ ปมสามีเจอข้อความคุยกับชายอื่น

วันที่ 30 ตุลาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,292

รวบแล้ว! สาวกัมพูชา มือแทงสามีดับคาวงเหล้า เผยถูกตบหน้า-ขว้างโทรศัพท์ทิ้งลงแม่น้ำ หลังสามีเจอข้อความคุยกับชายอื่น
 
(30 ต.ค. 61) จากกรณีเหตุการณ์นายกุม เกือน แรงงานชาวกัมพูชา อายุ 47 ปี  ถูกภรรยา คือนางมม เชือน อายุ 40 ปี ชาวกัมพูชา ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงจนเสียชีวิต เหตุเกิดที่ท่าเรือบ้านด่านเก่า อ.เมืองจ.ตราด เมื่อเวลา 01.30 น. ที่ผ่านมานั้น ซึ่งพ.ต.อ.บัญชา คล้ายน้อย ผกก.สส.ภ.จว.ตราด ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.ตราด นำกำลังเฝ้าติดตามหาตัวนางมม เชือน ตั้งแต่ช่วงกลางคืนที่ผ่านมาจนเวลา 08.45 น.เช้าวันนี้(30 ต.ค. 61) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบ ตำรวจภูธรจ.ตราด สามารถติดตามจับกุมตัวนางมม เชือน ได้ ขณะซุกซ่อนอยู่ในป่าด้านหลังหมู่บ้าน โดยสวมเสื้อสอง ชั้นและหลบอยู่ด้านหลังกอกล้วยในป่าดังกล่าว
 
หลังจับกุมตัวได้ จึงนำมาสอบปากคำโดยนางมม เชือน เผยว่าก่อนเกิดเหตุตนเองพร้อมนายกุม เกือน ผู้เป็นสามี นั่งดื่มสุราอยู่กับเพื่อนแรงงานต่างด้าวชาวกัมพูชาจำนวนนับสิบราย จนดึกต่างก็มีอาการมึนเมา ขณะนั้น นายกุม เกือน ผู้เป็นสามีเอาโทรศัพท์มือถือของตนเองไปตรวจสอบเห็นข้อความที่ตนเองคุยกับผู้ชายจึงโมโห เอาโทรศัพท์ขว้างทิ้งลงแม่น้ำตราด ก่อนจะลงมือทุบตีที่ใบหน้าและถูกตีที่ลำตัวหลายครั้ง  ด้วยความโมโห จึงเดินไปหยิบมีดปลายแหลมในบ้านพักคนงาน ออกมาจ้วงแทงนายกุมมีดปกเข้าที่ลำคอ หลังนายกุม ล้มลง ตนเองจึงขว้างมีดเล่มดังกล่าวลงแม่น้ำตราด และจึงนั่งปฐมพยาบาลนายกุม จนอาสาสมัครกู้ภัยมาช่วยปฐมพยาบาลต่อ ตนเองจึงนำเอาเสื้อของตนเองและนายกุมไปซัก ก่อนจะเปลี่ยนเสื้อผ้า หลบหนี เนื่องจากนายกุม เสียชีวิตไปแล้ว จนถูกเจ้าหน้าตำรวจตามจับได้ในที่สุด
 
หลังสอบปากคำแล้ว จึงส่งนางมม มือมีดรายนี้ให้ ร.ต.อ.นิจสันต์ พั่วพันศรี ร้อยเวร สภ.เมืองตราด เพื่อเตรียมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมการดำน้ำหาของกลางอาวุธมีดปลายแหลมที่ใช้ในการสังหารและจะได้นำตัวนางมม ไปแถลงข่าวการจับกุมก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top