ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

วงจรปิดจับภาพ ที่ปรึกษา กม.บริษัทดัง ใส่สูทดิ่งคอนโดชั้น 9 ย่านสีลมเสียชีวิต

วันที่ 30 ตุลาคม 2561 | 1 นาที 17 วินาที 17,297

วานนี้ (29 ต.ค.) เวลา 16.10 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆรับแจ้งเหตุ มีชายพลัดตกจากที่สูง ย่านสีลม ซอยศาลาแดง 2 จากการตรวจสอบจุดเกิดพบว่าเป็นคอนโดมิเนียม 21ชั้น และพบศพผู้เสียชีวิตคือ นายสมภพ คงวรรณ อายุ 56 ปี ในสภาพศพนอนคว่ำหน้ากับพื้น สวมชุดสูทและกางเกงสแล็กสีเทา รองเท้าหนัง ศีรษะแตก แขน-ขาผิดรูป ตกลงมาจากชั้น 9 ของคอนโด

 

เบื้องต้นพบว่า ผู้ตายเป็นผู้ที่พักอาศัยอยู่ชั้น 21 ของคอนโดดังกล่าว และจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าขณะที่เกิดเหตุผู้ตายอยู่คนเดียวบนชั้น 9 ของคอนโด ซึ่งเป็นโถงไว้ให้คนพักผ่อนและเป็นพื้นที่สูบบุหรี่ ก่อนที่จะกระโดดลงมา ทั้งนี้ทราบจากภรรยาผู้ตายว่าก่อนเกิดเหตุหนึ่งวันผู้ตายไม่อาการผิดปกติแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าผู้ตายเป็นกรรมการบริษัทที่ทำงานเกี่ยวกับให้คำปรึกษาด้านกฎหมายและธุรกิจชื่อดัง

 

ตร.สน.ทุ่งมหาเมฆ กล่าวว่า จากหลักฐานที่พบขณะนี้สันนิษฐานเบื้องต้นว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย แต่จะมาจากสาเหตุอะไรนั้นยังคงอยู่ระหว่างการสอบปากญาติโดยละเอียดอีกครั้ง และได้นำศพส่งนิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตก่อนประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป ทั้งนี้ทางครอบครัวยังไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลใดๆ

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qnfk-jAOujs

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top