ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เจอแล้ว! จนท.ส่งทรัพย์สินกว่า 1 ล้านคืน นทท.ญี่ปุ่น หลังลืมไว้บนรถแท็กซี่

วันที่ 27 ตุลาคม 2561 | 0 นาที 59 วินาที 1,695

นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น Mr.Masaki Toyoshima อายุ 55 ปี ลืมกระเป๋าสัมภาระซึ่งภายในมีทรัพย์สินเป็นเงินสกุลเยนญี่ปุ่น จำนวน 2,000,000 เยน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 600,000 บาท กระเป๋าหลุยฯ 1 ใบ กระเป๋าชาแนลอีก 1 ใบ และโน้ตบุ๊คอีก 1 เครื่อง รวมทรัพย์สินมีมูลค่ามากมาย ไว้บนรถแท็กซี่ จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้จำได้เพียงสีชมพู หลังจากที่ขึ้นรถแท็กซี่จากถนนกิ่งแก้ว มาลงที่ชานชาลาด้านนอก อาคารผู้โดยสารชั้น 4 ประตู 1 และได้ลืมกระเป๋าสัมภาระใบดังกล่าวที่ไว้ในท้ายรถแท็กซี่
 
เจ้าหน้าที่จราจรฝ่ายรักษาความปลอดภัยท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จึงได้พานักท่องเที่ยวชาวญี่ปุนคนดังกล่าวเข้าแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อให้ช่วยติดตามรถแท็กซี่คันดังกล่าว จึงได้มีการประสานไปยังเจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ เร่งตรวจสอบภาพจาก กล้องวงจรปิด CCTV ย้อนหลังจนกระทั่งพบว่า หลังจากผู้เสียหายลงจากรถแท็กซี่คันดังกล่าวได้เพียงพักเดียวรถแท็กซี่คันดังกล่าวได้ขับออกไป 
 
จากการตรวจสอบจนทราบทะเบียนของรถแท็กซี่ จึงได้ประสานข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เร่งติดตามประสานให้โชว์เฟอร์แท็กซี่คันดังกล่าว นำทรัพย์สินของผู้เสียหายมาคืนให้ผู้เสียหายที่โรงพัก สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนที่ต่อมาเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันเดียวกัน  Mr.Masaki Toyoshima ผู้เสียหายได้เดินทางมารับทรัพย์สินคืนจาก นายณรงค์ฤทธิ์ ดิษฐเจริญ อายุ 40 ปี โชว์เฟอร์แท็กซี่
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/VQ9xk0pjnXU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top