ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เปิดใจเจ้าของร้านข้าวมันไก่ถ่ายคลิปม้วนกระดาษจุดไฟยัดปากลูกหมา หลังเพิ่งมีประเด็นถ่ายภาพลูกค้ามาวิจารณ์ลงโซเชียล

วันที่ 27 ตุลาคม 2561 | 3 นาที 22 วินาที 20,711

จากกรณีดราม่าเจ้าของร้านข้าวมันไก่ โพสต์ภาพลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้านข้าวมันไก่ของตนเอง พร้อมลงข้อความที่คล้ายการวิจารณ์ลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารภายในร้าน โดยหลังจากที่ได้มีการเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลมีเดีย ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยต่างพากันบอกว่าไม่เหมาะสมกับการทำแบบนี้ต่อลูกค้า

 

นอกจากนี้ ต่อมายังมีผู้โพสต์คลิปของเจ้าของร้านรายนี้ที่ ถ่ายคลิปจุดกระดาษม้วนเหมือนบุหรี่ยัดปากลูกหมาที่กำลังหลับ พร้อมหัวเราะกันสนุกสนาน ยิ่งทำโซเชียลวิจารณ์หนักถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ว่า เข้าข่ายทารุณกรรมสัตว์

 

ล่าสุด เจ้าของร้านดังกล่าวได้เปิดใจและกล่าวขอโทษเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ระบุว่า คลิปวิดีโอที่เห็นกันนั้นถูกถ่ายไว้นานแล้วตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ตอนถ่ายเล่นไม่ได้คิดอะไร แค่เอากระดาษทิชชู่ม้วนและยัดใส่ปากของสุนัข ก่อนจะจุดไฟ 2 ครั้ง ยืนยันว่าไม่ใช่บุหรี่จริง ๆ และไม่มีควันเข้าไปในคอของสุนัขแต่อย่างใด ปัจจุบันสุนัขตัวดังกล่าวยังสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีเป็นปกติ ยืนยันเป็นคนรักสัตว์ ไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายสุนัข ไม่ได้เป็นการทารุณกรรมสัตว์แต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวได้กราบขอโทษสังคม โดยเฉพาะกลุ่มคนรักสัตว์และสุนัข พร้อมรับปากว่า จะไม่เล่นอะไรในลักษณะนี้อีกแล้ว 

 

 

 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/nt1HK0Eo7n0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top