ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สั่งเด้ง 4 เสือ สน.ฉลองกรุง เซ่นจับผับดังปล่อยเด็กต่ำกว่า 18 - นทท.ฉี่ม่วงใช้บริการ

วันที่ 27 ตุลาคม 2561 | 3 นาที 12 วินาที 655

 เมื่อช่วงกลางดึกของวานนี้ (26 ต.ค.) พ.ต.อ.สำราญ นวลมา รรท.ผบก.สปพ.(191) นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจงานสายตรวจ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ฉลองกรุง เข้าตรวจสอบสถานบริการ ย่านซอยฉลองกรุง13 แขวงลำปราทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร หลังได้รับการร้องเรียนว่าสถานที่ดังกล่าวมีการเปิดเกินเวลา พบมีนักท่องเที่ยวภายในร้านประมาณ 200 คน โดยมีนักท่องเที่ยวอายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 57 คน และพบนักท่องเที่ยวมีสารเสพติดในปัสสาวะ จำนวน 83 คน 

 
ทั้งนี้ยังสามารถจับกุม นางอนุชนีย์ ลบล้ำเลิศ อายุ 24 ปี นักท่องเที่ยว พร้อมยาเค จำนวน 1 ห่อ ทางเจ้าหน้าที่จึงตั้งข้อหามีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท (เคตามีน) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมายพร้อมกันนี้ยังได้ดำเนินคดีกับ นายจักรี วันรักชาติ ซึ่งแสดงตัวเป็นผู้จัดการร้านในข้อหา ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต, จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกินเวลา, จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้แก่ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี, ยุยงส่งเสริมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรฯ
 
 
ต่อมา พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.น. ลงนามคำสั่ง 0015.112/17261 วันที่ 26 ต.ค. เรื่องข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ ถึงผบก.น.3 และผบก.อก.บช.น. ด้วยบช.น. มีเหตุความจำเป็นในการให้ข้าราชการปฏิบัติราชการภายในสังกัดบช.น. เพื่อให้การบริหารงานราชการภายในภาพรวมของบช.น. เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพสมตามความมุ่งหมายของทางราชการ ดังนั้น อาศัยอำนาจตาม ม.14 แห่งพ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2547, ระเบียบ ก.ต.ช. ว่าด้วยหลักเกณฑ์การปฏิบัติราชการของผู้บัญชาการในฐานะเป็นอธิบดีหรือแทนผบ.ตร. พ.ศ.2551 และแก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2555, ระเบียบ ตร.ว่า ด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2552 จึงให้ข้าราชการตำรวจรายชื่อ ดังนี้ พ.ต.ท.ประดิษฐ์ ทะประสิทธิ์จิตต์ รองผกก.(สอบสวน) สน.มีนบุรี ปฏิบัติราชการ รองผกก.(สอบสวน) สน.ฉลองกรุง รรท.ผกก.สน.ฉลองกรุง พ.ต.ท.ปิติพงษ์ มณฑา รองผกก.ป.สน.ฉลองกรุง พ.ต.ท.วรากร ไชยวงค์ สว.สส.สน.ฉลองกรุง พ.ต.ท.นิรันดร์ เข้มประเสริฐ สวป.สน.ฉลองกรุง ปฏิบัติราชการที่ศปก.น. นับแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง
 
 
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่าสถานบริการดังกล่าวเป็นร้านชั้นเดียวตั้งอยู่ใกล้ร้านค้าและบ้านเรือนของชาวบบ้านหลายหลัง นอกจากนี้ยังได้คุยกับชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้บริเวณสถานบริการดังกล่าว โดยชาวบ้านต่างบอกกับทีมข่าวเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ว่า ได้รับผลกระทบจากเสียงดนตรีจนถึงตี 1 ตี 2 ก็ยังไม่เลิก พอตอนใกล้จะปิดก็มักจะมีกลุ่มวัยรุ่นนับร้อยคนจะเร่งเครื่องรถ จยย. เสียงดังก่อนกลับบ้าน ทั้งเสียงท่อไอเสียแตก ท่อที่ผ่านการตัดแต่งเสียงจนทำให้แสบแก้วหูไปหมด เพราะยิ่งดึกเสียงยิ่งดังมาก จะนอนพักผ่อนก็ไม่ได้ บางครั้งเวลานอนอยู่ก็ถึงขั้นสะดุ้งตื่นขึ้นมาก็มี และจะเป็นแบบนี้ทุกวัน จนชาวบ้านต้องรอให้เสียงทุกอย่างหายไปก่อนถึงจะนอนได้ นอกจากนี้ลูกหลานที่ไปโรงเรียนเวลาต้องอ่านนังสือสอบก็ไม่รู้เรื่อง เคยร้องเรียนไปยังหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องหลายแห่งแต่ก็เงียบไป
 
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/tvZsHInDnaI

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top