ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รวบ 3 หนุ่มตั้งวงฆ่าหมาแกล้มเหล้า ผงะ เจอของกลางพร้อมเครื่องแกง

วันที่ 24 ตุลาคม 2561 | 0 นาที 43 วินาที 7,026

ตร.สน.อุดมสุข นำกำลังจับกุม นายปองปรีดา หรือดา จันจุติ อายุ 44 ปี / นายเสกสรรค์ หรือเสก ถนอมสุข อายุ 47 ปี / นายทวีศักดิ์ หรืออี๊ด คำศรีพล อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาทารุณกรรมสัตว์ พร้อมของกลางซากสุนัขที่ชำแหละแล้ว 1 ซาก ชุดเครื่องแกง เครื่องปรุงรส มีดปลายแหลมสำหรับชำแหละเนื้อ 1 เล่ม โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณเพิงพักไม่มีเลขที่ ใกล้กับจุดกลับรถแฟลตข้าราชการกรุงเทพฯ แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม.

 

จากการสอบสวนพยานเบื้องต้น เป็นเจ้าหน้าที่ รปภ.ประจำบริษัทแห่งหนึ่งในย่านอุดมสุข ให้การว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา ขณะที่ตนมาเข้าเวรตามปกติ แต่ไม่พบสุนัขที่ชอบมานอนเล่นบริเวณหน้าป้อมประตูทางเข้าบริษัทที่ตนเคยดูแล และให้อาหารอยู่เป็นประจำ จำนวน 4 ตัว (ตัวเมีย 2 ตัว ตัวผู้ 2 ตัว) โดยเพื่อนร่วมงานมักจะนำข้าวคลุกเนื้อไก่มาให้เป็นประจำเช่นกันหลังเลิกงาน

 

แต่มาวันนี้กลับไม่พบสุนัขตัวดังกล่าว จึงไปดูบริเวณใต้สะพานที่ติดกับคลอง ตรงข้ามกับแฟลต กทม. เห็นมีกลุ่มควันไฟและมีกลิ่นเหม็นไหม้ลอยอยู่ จึงขับขี่รถ จยย.ไปดู พบว่ามีกลุ่มชายฉกรรจ์ 3 คน นั่งอยู่บนแคร่ มีซากชิ้นส่วนสุนัขอยู่บนเขียงไม้บนแคร่ จำนวน 1 ชิ้น ซึ่งเชื่อว่าเป็นซากสุนัขที่ตนตามหาอยู่เนื่องจากระยะห่างจากป้อม รปภ.อยู่เพียง 5 เมตร จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบและจับกุมผู้ต้องหาไว้ได้ดังกล่าว

 

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การยอมรับสารภาพว่า ได้ฆ่าสุนัขและซากดังกล่าวเป็นสุนัขจริง เพื่อนำมาประกอบอาหาร อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นแจ้งข้อหา ร่วมกันกระทำการอันเป็นการทารุณกรรมสัตว์ โดยไม่มีเหตุอันสมควร ก่อนนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/aloAZ-w1ncM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top