ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สยอง! พบศพ รปภ.ถูกฆ่าโหด สับหน้าเละทิ้งบ่อเกรอะย่านลาดกระบัง คาดฝีมือเพื่อนร่วมวงเหล้า

วันที่ 24 ตุลาคม 2561 | 6 นาที 18 วินาที 9,311

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลาดกระบังรับแจ้งพบเศษชิ้นส่วนมนุษย์ หนังศีรษะกระจายอยู่ทั่ว ร้านขายอาหารเจ ริมถนนร่มเกล้า มุ่งหน้าถนนมิเตอร์เวย์ แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

ตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบชิ้นส่วนสมองมนุษย์ กระจายอยู่บริเวณห้องครัว ใกล้กันประมาณ 2 เมตร พบบ่อเกรอะ ปากบ่อเส้นผ่าศูนย์กลางกว้าง 80 เซนติเมตร ลึก 4 เมตร พบศพชายไม่ทราบชื่อ ในสภาพศีรษะปักลงไปที่ก้นบ่อ และเท้าชี้ขึ้นฟ้า เมื่อนำศพออกมาตรวจสอบพบร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคน บริเวณช่วงท้อง จำนวน 5 แผล ,แขนซ้าย จำนวน 1 แผล และศีรษะถูกของมีคมฟันจนเละ ภายหลังทราบผู้เสียชีวิตชื่อ นายประสิทธิ์ อินปฐม หรือ หรั่ง อายุ 61 ปี อาชีพ รปภ.

 

น้องชายผู้ตายเล่าว่า พี่ชายตนเองมักจะมาตั้งวงดื่มเหล้าเป็นประจำทุกวัน ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าหลังจากนั้นมีปากเสียง หรือทะเลาะวิวาทอะไรหรือไม่ แต่ยืนยันว่าพี่ชายเป็นคนที่ไม่สู้คน กระทั่งวันที่ 21 ต.ค. 61 พบเห็นชายนิรนามสวมเสื้อลายสก๊อตสีแดง และกางเกงยีนขายาว เดินเข้าออกร้านอาหารเจ โดยมีท่าทางลุกลี้ลุกลน

 

โดยก่อนที่จะพบศพนั้น แม่ค้าที่พบเหตุการณ์คนแรก เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า เมื่อเวลา 10.00 น. น้องสาวของนายบุญยืน ขำทวี อายุ 68 ปี  ได้มาหาตนที่ร้านแล้วบอกว่า ตามหาพี่ชายที่ทำหน้าที่ดูแลร้านอาหารเจ ดังกล่าวไม่เจอ ทำให้เริ่มใจคอไม่ดี แต่ไม่กล้าเข้าไปดูข้างในร้าน จึงขอร้องให้ตนช่วยไปเป็นเพื่อน แต่พอเดินเข้าไปในร้านตนรู้สึกได้กลิ่นเหม็นอย่างรุนแรง 

 

เมื่อมองไปโดยรอบใกล้กันพบคราบเลือดติดบริเวณผนังห้องครัว และข้าวของในร้านกระจัดกระจาย คล้ายกับมีการต่อสู้ ตนจึงรีบไปเรียกแฟนมาดู และพอเดินเข้าไปใกล้ๆ ก็พบกับก้อนเนื้อชิ้นส่วนมนุษย์ซึ่งตนคาดว่าจะเป็นก้อนสมองกระจ่ายเต็มอยู่ที่พื้น นอกจากนี้ยังมีเศษผมติดกับกะโหลกศรีษะมนุษย์กองอยู่ด้วย จึงรีบโทรแจ้งตำรวจให้เข้ามาจรวจสอบ

 

ด้านชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุเล่าว่า รู้จักกับนายหรั่ง ผู้ตายมาร่วม 20 ปี โดยสมัยก่อนผู้ตายทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย แต่ด้วยความที่เป็นคนติดเหล้าจึงมักจะทำให้โดนไล่ออกอยู่เสมอ จนกระทั่งกลายเป็นคนตกงาน และมาสนิทสนมกับนายบุญยืน เพราะทั้ง 2 คนมักจะชอบนั่งดื่มเหล้าด้วยกันในที่เกิดเหตุเป็นประจำทุกวัน และโดยปกติเมื่อผู้ตายกินเหล้าเมาก็ไม่เคยไปมีเรื่องกับใคร หรือเป็นคนมีพิษมีภัยอะไร

 

จนเมื่อไม่นานมานี้ตนสังเกตเห็นผู้ตายมีอาการตาขวาบวมเหมือนโดนต่อย และพออีกสองวันก็พบว่าตาซ้ายของผู้ตายก็บวมอีกเช่นกัน ซึ่งคาดว่าอาจจะกินเหล้าเมาและมีปากเสียงกับนายบุญยืน จากนั้นตนได้เจอผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 21 ต.ค.61 ช่วงบ่ายโมง แล้วก็ไม่ได้เจออีกเลยจนมาทราบข่าว

 

ด้านแม่ค้าที่ตั้งร้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ บอกว่า ปกติแล้วลุงทั้ง 2 คนจะกินเหล้าด้วยกันเป็นประจำทุกวัน แต่อยู่ๆ เมื่อ 2 วันที่แล้ว ลุงทั้งสองก็ได้หายตัวไป ซึ่งตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนมาทราบอีกทีว่ามีศพอยู่ในบ่อเกรอะของร้านอาหารเจที่นายบุญยืนทำหน้าที่ดูแลอยู่ จึงได้ไปดูโดยลักษณะภายนอกที่เห็นตนมั่นใจทันทีเลยว่าเป็นนายหรั่ง

 

เนื่องจากนายหรั่งมักจะแต่งกายด้วยกางเกงยืนขาสั้น สวมเสื้อยืดแล้วมีจุดสังเกตคือมีผมยาวถึงท้ายทอยและปอยผมมีสีแดง จึงไม่น่าจะใช่นายบุญยืนเพราะเมื่อวันพุธที่ผ่านมานายบุญยืนได้มาซื้อเบียร์ที่ร้าน ซึ่งตนก็สังเกตเห็นว่านายบุญยืนจะผมสั้น และมักจะใส่กางขายาวสีดำ ไม่ใส่เสื้อ ซึ่งขัดกับสภาพศพ

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตั้งข้อสงสัยว่า นายบุญยืน ขำทวี อายุ 68 ปี หรือ ผู้เฝ้าดูแลพื้นที่แห่งนี้ที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยเป็นผู้ลงมือ โดยคาดการณ์ว่าแรงจูงใจอาจจะมาจากการมีปากเสียงกันขณะดื่มเหล้า นอกจากนี้บริเวณห้องครัวของร้านพบมีดพร้ายาวกว่า 1 ฟุต วางอยู่ใกล้กับรอยเลือดทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้ตรวจสอบ และจะเร่งติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GwCbn99-JRU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top