ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เปิดคลิปวินาทีระทึก! เก๋งพุ่งชนรถในอาคารจอดรถห้างดังรัชดา รถทะลุกำแพงปูนครึ่งคันหวิดตกตึก

วันที่ 23 ตุลาคม 2561 | 1 นาที 5 วินาที 4,209

วานนี้ วันที่ 22 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุรถชนทะลุราวกั้นลานจอดรถภายในห้างเดอะสตรีท ถนนรัชดา แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และฝ่ายอาคารสถานที่ของห้างเดอะสตรีท
 
ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถชั้นบี 1 ภายในช่องจอดรถพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีดำ ถูกชนจนด้านหน้าเสียหายพังยับ และด้านท้ายทะลุขอบกำแพงปูนของลานจอดรถ ยื่นออกไปเกือบถึงล้อหลัง สร้างความหวาดเสียวให้กับผู้ที่สัญจรผ่านไปมา ใกล้กันยังพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่น เอชอาร์วี ทะเบียน 5กท 6955 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ บริเวณเนินทางขึ้นจากชั้น เอ 2 ด้านหน้าได้รับความเสียหายเช่นกัน เจ้าหน้าที่ของอาคารจึงได้กันพื้นที่ จากนั้นนำลอกชักลากดึงรถโตโยต้ายาริสออกจากที่เกิดเหตุ เพราะเกรงรถคันดังกล่าวจะไหลตกลงไปขั้นล่าง
 
สอบสวนนายประสิทธิ์ งามบุษบงโสภา อายุ 41 ปี กล่าวว่า ขณะวนรถขึ้นมาหาที่จอด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณชั้นเอ 2 กำลังวนขึ้นบี 1 รถของตนได้เสียหลักไปเบียดกับขอบปูนด้านซ้าย ทำให้รถชะลอตัว ขณะนั้นเป็นช่วงที่รถกำลังขึ้นทางลาดชันไปยังชั้นบี 1 จึงได้แตะเบรกเล็กน้อยแล้วเหยียบคันเร่งส่งอีกครั้ง จากนั้นรถก็พุ่งขึ้นไปชนกับรถที่จอดอยู่ในช่องจอดทะลุขอบปูนกั้นจนเกือบตกลงไป แต่ตนก็ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เนื่องจากถุงลมนิรภัยช่วยรับแรงกระแทกไว้ จึงได้รีบลงจากรถมาดูว่ามีคนติดอยู่ในรถหรือไม่ แต่ก็ไม่พบผู้ใดได้รับบาดเจ็บ จากนั้นเจ้าหน้าที่เร่งประชาสัมพันธ์ติดตามเจ้าของรถมาที่เกิดเหตุ
 
ด้าน น.ส.ศิรินภา ผาบเต๋จ๊ะ อายุ 29 ปี อาชีพเซลล์ขายยา เจ้าของรถโตโยต้ายาริส กล่าวว่า เดินทางมาทำธุระส่วนตัวที่ห้าง ขณะเดินกลับมาที่รถเพื่อที่จะเดินทางกลับบ้าน แต่ก็ต้องตกใจมากเมื่อเห็นรถของตนถูกชนจนทะลุกำแพงลานจอดรถ จนเกือบตกลงไปข้างล่าง โชคดีที่ตอนนั้นไม่ได้อยู่ภายในรถจึงไม่ได้รับอันตรายใด ๆ
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยตรวจสอบเบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ในส่วนความเสียหายที่เกิดขึ้นทางคู่กรณีทั้งสองฝ่ายต่างมีประกัน จึงสามารถตกลงยินยอมชดใช่ค่าเสียให้กับคู่กรณีทั้งหมด
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GcGeeMCYfhA

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top