ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

บรรยากาศเศร้า ญาติรับ 4 ศพกลับบ้าน อุบัติเหตุรถเก๋งนักศึกษาแพทย์พุ่งชนเก๋งครู ดับ 5 สาหัส 1

วันที่ 23 ตุลาคม 2561 | 1 นาที 44 วินาที 8,279

จากกรณีเกิดเหตุรถเก๋งนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งของ จ.อุบลราชธานี ชนกับรถเก๋งของครูที่พากันเดินทางมาจาก จ.สุรินทร์ เพื่อเดินทางไปพบแพทย์ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดที่บริเวณหน้าสำนักงานไฟฟ้า อ.กันทรารมย์ ถนนสายศรีสะเกษ-อุบลราชธานี อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ เมื่อวานนี้ วันที่ 22 ต.ค.ที่ผ่านมา
 
ส่วนผู้เสียชีวตทั้ง 5 คน ประกอบด้วย 1. นายพศวัฒน์ วรรณภาสนี อายุ 22 ปี นักศึกษาแพทย์ / 2. นางกิ่งกาญจน์ วงศ์ฉลาด อายุ 60 ปี / 3. น.ส.เอกฤทัย วงศ์ฉลาด อายุ 32 ปี / 4. ด.ญ.ณกมล วงศ์ฉลาด อายุ 10 ปี / และ 5. นางนงลักษณ์ วงศ์ฉลาด อายุ 65 ปี สำหรับนางอุษณีย์ สืบรัมย์ อายุ 53 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส แพทย์โรงพยาบาลกันทรารมย์ ได้ส่งตัวไปยัง โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี เพื่อให้การรักษาแล้ว
 
และในช่วงเวลา 15.30 น. ที่วัดธาตุ เทศบาลตำบลสนม อ.สนม จ.สุรินทร์ ศพของผู้เสียชีวิต ทั้ง 4 ราย ได้เดินทางมาถึงวัด โดยมีบรรดาญาติพี่น้องซึ่งเป็นครอบครัวเดียวกัน และญาติในหมู่บ้านเพื่อนครู ได้เดินทางมารับศพ ด้วยความเศร้าโศก พร้อมทั้งได้จัดเตรียมสถานที่ ในการประกอบพิธีทางศาสนา มีพิธีรดน้ำศพให้กับผู้เสียชีวิต จากนั้นก็ได้ประกอบพิธีสวดพระอภิธรรมศพ เป็นคืนแรก ซึ่งทางญาติ ๆ ยังไม่ได้กำหนดวันฌาปณกิจ และทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นสะใภ้และเป็นแม่ลูก ในครอบครับวงศ์ฉลาด ทำให้เกิดบรรยากาศความเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MQ1sp2SWwQs

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top