ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ตร.คุมตัว 'แม่น้องไทเกอร์' ฝากขังผัดแรก 12 วัน เจ้าตัวยังยันไม่ได้ฆ่าลูก ชี้ไม่รู้ตัวว่าลูกตายเพราะเมาเหล้า

วันที่ 20 ตุลาคม 2561 | 7 นาที 0 วินาที 7,137

วันนี้ (20 ต.ค.61) พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีน้องไทเกอร์ อายุ 3 ขวบ เสียชีวิตปริศนากลางทุ่งนา ได้ควบคุมตัว นางรุ่งทิพย์ โยธิการ์ แม่น้องไทเกอร์ ที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีกระทำการประมาท และทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน
 
โดยสิบเวรควบคุมผู้ต้องขังได้เบิกตัวนางรุ่งทิพย์ ออกมาจากห้องขัง พบว่าสีหน้าของนางรุ่งทิพย์ ไม่มีอาการสะทกสะท้านกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตลอดทั้งคืนสิบเวรได้เฝ้าดูแลผู้ต้องขังอย่างเข้มงวด ซึ่งนางรุ่งทิพย์ อยู่ในอาการสงบ จนถึงรุ่งเช้านำตัวออกจากห้องขังไปฝากขังศาล
 
ทั้งนี้ เมื่อวานนี้ (19 ต.ค.) ตร.สภ.ภาชี ขออนุมัติศาลออกหมายจับ นางรุ่งทิพย์ แม่ของน้องไทเกอร์ 2 ข้อหาหนัก คือทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่คงามตาย และกระทำการประมาทเป็นเหตุให้ลูกเสียชีวิต โดยนางรุ่งทิพย์ ยังยืนยันว่าไม่ได้ลงมือฆ่าลูก เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ ทั้งหมด 5 จุด ระยะทางเกือบ 10 กิโลฯ
 
โดยนางรุ่งทิพย์ เดินทางมาจาก อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ขึ้นรถไฟมากับลูกเมื่อวันที่ 14 ต.ค. พอลงรถไฟ ก็จูงแขนลูกเดินมาตามเรียบทางรถไฟ มาแวะขับถ่ายที่ป้อม ตร.สายตรวจ สภ.ภาชี จากนั้นก็พาลูกไปเล่นของเล่นที่สนามเด็กเล่น ช่วงนี้ชาวบ้านสังเกตเห็น นางรุ่งทิพย์ มีการทุบตีลูก จนน้องไทเกอร์ร้องไห้ โดยทุบที่กลางหลัง บีบคอ หยิกตามลำตัว ซึ่งตีลูกไปด้วยเดินลัดเลาะเรียบทางรถไฟไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งมาถึงป่ากก ซึ่งข้างในมีน้ำขัง นางรุ่งทิพย์ ก็พาน้องไทเกอร์ ถอยรองเท้าและเดินเข้าไปในป่ากก ซึ่งจุดนี้เองคาดว่าน้องไทเกอร์จมน้ำ เสียชีวิต
 
จากนั้นนางรุ่งทิพย์ ก็เดินเข้าไปยังป่าละเมาะ ใกล้กับป่ากก และเดินมาที่ริมขนำนาซึ่งคาดว่าจะนำศพน้องไทเกอร์ มาวางทิ้งไว้จุดนี้
 
ผู้สื่อข่าวสอบถาม นายประเมิน สอดส่องกิจ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ผู้พบศพน้องไทเกอร์ เล่าว่า นาทีแรกที่เห็นร่างน้องไทเกอร์นอนอยู่บนกองโคลน มีเลือดไหลจากจมูกและปาก สุดเวทนา ซึ่งจากสภาพศพที่เห็นเชื่อได้ว่าน้องไทเกอร์ ไม่ได้ตายตรงจุดนี้เพราะสภาพดินโคลนต่าง ๆ ยังปกติ เชื่อว่าน้องไทเกอร์ น่าจะเสียชีวิตตั้งแต่ป่ากก แล้วแม่เอาน้องออกมาวางตรงนี้ เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ว่าแม่เด็กจะไม่ยอมรับว่าทำให้ลูกตาย แต่ตนและชาวบ้านที่นี้รับไม่ได้กับพฤติกรรมของแม่แท้ ๆ ที่ทำกับลูกตัวเอง
 
นอกจากนี้ตอนแจ้งเจ้าหน้าที่พบศพ และเข้ามายังจุดเกิดเหตุ แม่มีอาการนิ่งเรียบเฉย แต่คนที่ร้องไห้จนถึงขั้นเป็นลมคือพ่อของน้องไทเกอร์
 
นอกจากนี้ ยังมีชาวบ้านเห็นจังหวะช่วงนางรุ่งทิพย์ เดินออกมาจากทุ่งนาจุดพบศพ ในสภาพผมรุงรังไม่ใส่รองเท้า ตามตัวมีร่องรอยหนามและบาดแผลถลอกจำนวนมาก พอออกจากทุ่งนาแล้ว นางรุ่งทิพย์ ก็มาขอกินเบียร์ร้านของเครื่องดื่มที่ปากซอยแต่ไม่มีเงินทางร้านจึงไม่ขายให้ นางรุ่งทิพย์ ก็เดินโซเซไปหาวินจยย.ขอรองเท้า และขอให้มาส่งสถานีรถไฟ เพื่อกลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 
ช่วงชี้จุดเกิดเหตุ ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับนางรุ่งทิพย์ โดยนางรุ่งทิพย์ กล่าวสั้น ๆ ว่า ปวดหัว ไม่ขอคุยเรื่องลูก
 
ทางด้าน พ.ต.อ. สง่า ธีรศรันยานนท์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระบุว่า จนถึงขณะนี้ นางรุ่งทิพย์ ยังยืนยันว่าไม่ได้ฆ่าลูก แต่เมาสุรามากและมีอาการหลอนว่าจะมีคนมาทำร้าย สามีจะทำร้าย จึงเดินหนีมาตามริมทางรถไฟเรื่อย ๆ ตั้งแต่บ่ายวันที่ 16 ต.ค. และมาพบศพเมื่อวันที่ 1 8ต.ค. โดยอ้างว่าไม่รู้ตัวว่าลูกหายไปช่วงใด แต่เข้าไปในป่ากกด้วยกัน ซึ่งจุดนี้ ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ เพราะมีหลายปัจจัย
 
ส่วนกรณีเรื่องการเสียชีวิตของลูกคนโตที่เสียชีวิตปริศนา ตอนอายุ 5 เดือน เรื่องนี้ พตอ.สง่า ระบุว่า เป็นคนละเรื่องกัน โดยลูกคนเล็กนั้น มีอาการป่วยด้วยระบบหลอดเลือด จึงไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับกรณีนี้
 
ผู้สื่อข่าวสอบถามไปทางญาติของพ่อน้องไทเกอร์ ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุนางรุ่งทิพย์ มีปากเสียงกับสามี และบอกกับคนในครอบครัวว่าจะพาน้องไทเกอร์ ไปฝากครอบครัวเลี้ยงที่ จ.สุรินทร์ แต่ก็มาลงที่ อ.ภาชี และเกิดเหตุสลดขึ้น สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นผู้ต้องหาป็นแม่แท้ ๆ ของน้องไทเกอร์ แต่ติดปัญหาติดสุราเรื้อรัง และขณะก่อเหตุก็ไม่มีสติ
 
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/XGhbx1lL1sg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top