ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ล่าตัวสามีแทงเมียดับ อ้างขอทำใจก่อนมอบตัว เพื่อนแฉชอบซาดิสม์ จับเมียกล้อนผม-บังคับให้เลียหัวแม่โป้งเท้า

วันที่ 19 ตุลาคม 2561 | 3 นาที 37 วินาที 23,743

จากกรณีนายป๊อก อายุ 32 ปี แทงภรรยาวัย 29 ปี เสียชีวิตคาบ้านเพื่อน จากปมหึงหวง และหลบหนีไปหลังก่อเหตุ

 

โดยผู้สื่อข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ได้เดินทางไปบ้านหลังเกิดเหตุ เจ้าของบ้านเล่าว่า ช่วงเย็นของวันเกิดเหตุ ตนนั่งอยู่หน้าบ้านเห็นรถกระบะขับมาจอด จากนั้นนายป๊อก เดินลงจากรถฝั่งคนขับมาถามหาผู้ตายด้วยน้ำเสียงและสีหน้านิ่งเฉยว่า"ใหม่อยู่ไหน" ตนจึงบอกอยู่ในบ้าน ซึ่งไม่เห็นเขาพกมีดมา ได้ยินนายป๊อกพูดกับผู้ตายว่าจะกลับบ้านไหม ก่อนจะมีปากเสียงกันรุนแรง

 

จากนั้นนายป๊อกก็ใช้มีดยาวประมาณ 20 เซ็นติเมตร เหน็บอยู่ขอบกางเกงด้านหลัง ออกมาจวกแทงภรรยาของเขา แล้วเดินออกมาบอกแม่และน้องชายของเขาหามภรรยาขึ้นรถกระบะ แม่ของนายป๊อกซึ่งรออยู่ด้านนอก เมื่อเห็นลูกชายก่อเหตุก็พูดว่า “ถ้ากูรู้ว่ามึงมาทำอย่างนี้กูไม่พามา”

 

ซึ่งก่อนหน้านี้เพียง 3-4 วัน น้องใหม่ทะเลาะกับนายป๊อก จึงมาพักอาศัยที่บ้านของตน พร้อมนำจดหมายฉบับหนึ่ง มอบไว้ให้กับ ปุ้ย หลานสาวตน โดยพูดเป็นลางสังหรณ์ว่า “ช่วยนำจดหมายฉบับนี้ไว้ให้พี่ป๊อกด้วย ตอนที่ใหม่ไม่อยู่”

 

เพื่อนของผู้ตาย ระบุว่า น้องใหม่คบหากับนายป๊อกมาประมาณ 3 ปี ระหว่างคบหากัน ทั้งสองคนรักกันดี ไม่ได้มีปัญหากัน กระทั่งเมื่อต้นเดือนกันยายน ทั้งสองคนมีปัญหากัน ปรากฏว่าน้องใหม่ ถูกนายป๊อกกล้อนผม เพื่อให้อับอาย ไม่กล้าออกจากบ้าน

 

อีกทั้งวันที่ 11 ต.ค. ผู้ตายหนีออกมาจากบ้านนายป๊อก และเปิดแผลตามร่างกายที่ถูกซ้อมให้ดู เป็นแผลที่ถูกไฟแช็กจี้ หลอดไฟยัดใส่ช่องทวารหนัก และเล่าว่าตัวเองถูกนายป๊อกบังคับให้เลียหัวแม่โป้งเท้า แต่ก็อดทนมาตลอด นายป๊อกยังบังคับให้ น้องใหม่ใช้ขวดเหล้าตีหัวตัวเอง หากไม่ยอมทำตาม ก็ไล่ให้ออกจากบ้านไป ซึ่งน้องใหม่ไม่ยอมทำ จึงหนีมาขอพักที่บ้านตน ตนให้คำมั่นสัญญากับน้องใหม่ว่า หากมาอยู่กับตน รับรองว่าจะไม่ให้นายป๊อกมาทำอะไรในบ้านแน่นอน แต่สุดท้ายตนก็ไม่สามารถห้ามปรามได้

 

ทั้งนี้มีการเปิดเผยข้อความในจดหมายว่า รู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถดึงความรู้สึกของนายป๊อกกลับมาได้ พยายามแล้วที่จะทำให้ความรู้สึกกลับมาเป็นเหมือนเดิม เจ้าตัวไม่อยากจากไปหรือก้าวออกมาจากชีวิตนายป๊อก แต่ที่ต้องทำแบบนี้ เพราะถูกนายป๊อกไล่ โดยประโยคสุดท้ายของจดหมาย น้องใหม่เขียนทิ้งท้ายว่า “พี่เสือคงจะได้อ่านจดหมายฉบับนี้ ในวันที่ใหม่หมดอิสรภาพแล้ว”

 

ด้านลูกชายของนายป๊อกเล่าว่า ปกติพ่อกับผู้ตายจะอาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังนี้พร้อมกับปู่ย่าและอารวม 6 คน เคยเห็นพ่อกับผู้ทะเลาะกันบ้างเป็นบางครั้งไม่ถึงขั้นลงไม้ลงมือ ปกติแล้วพ่อเป็นคนสุขุมใจเย็น ไม่คิดว่าจะก่อเหตุดังกล่าวส่วนผู้ตายตนไม่เคยพูดคุยด้วย เนื่องจากไม่ค่อยถูกกัน หลังเกิดเหตุพ่อได้ติดต่อกลับมาเพียงครั้งเดียวบอกว่าขอทำใจก่อนแล้วจะเข้ามอบตัวเอง โดยไม่บอกว่าขณะนี้อยู่ที่ไหน จากนั้นก็ไม่ติดต่อกลับมาอีกเลย ขณะที่ชุดสืบสวน สภ.คูคต เดินทางมาที่บ้านหลังดังกล่าวเพื่อพูดคุยกับแม่ของนายป๊อก ให้เกลี้ยกล่อมมอบตัวโดยเร็ว

 

ด้านตำรวจ สภ.คูคต กล่าวว่า ขณะนี้เชื่อว่าผู้ต้องหายังอยู่ในพื้นที่หรือใกล้เคียง คาดว่ายังไม่หนีออกนอกประเทศ ซึ่งได้สั่งให้ชุดสืบสวนตามล่าตัวแล้ว เบื้องต้นได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร 

 

ส่วนศพของนางสาววราภรณ์ ทางครอบครัวนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดพระยาธรรม เขตบางบอกน้อย กทม. ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับจ่าสิบเอกปรีชา รวมอยู่ พ่อของผู้ตาย กล่าวว่า ตนทราบว่านายป๊อกมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เข้าออกคุกเป็นว่าเล่น ตนเคยเตือนลูกสาวไม่ให้ยุ่งแต่เขาไม่ฟังเพราะรักนายป๊อกมาก

 

ช่วงหลังจะไม่ค่อยได้ติดต่อกับลูกสาวนานนับปี แต่ยังคงติดตามเฟซบุ๊กของลูกสาวเสมอ เห็นโพสต์ตลอดว่ามีความสุข จึงไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ครั้งสุดท้ายที่ได้ติดต่อกันคือเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม โดยลูกสาวโทรมาหาตน ขอให้ส่งแฟกซ์ทะเบียนบ้านให้หน่อย เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการสมัครงานแต่ก็ไม่ได้เล่ารายละเอียดใดๆ

 

 

ทั้งนี้พ่อของผู้ตาย ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพของผู้ก่อเหตุ พร้อมระบุข้อความว่า "ท่านใดพบเจอไอ้ฆาตกรรายนี้ มันชื่อ นายทรงสิทธิ์ ชื่อเล่น ไอ้ป๊อกหรือเสือ มันฆ่าน้องใหม่ลูกสาวผมตาย จิตใจมันชั่ว.. หน้าตัวเมีย ทำได้แม้แต่ผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้ อย่าปล่อยมันไว้ให้อันตรายต่อสังคม ท่านใดพบเห็น ช่วยแจ้งสายตรงมาที่ผมที หรือช่วยกันแชร์เยอะๆ อย่าให้คนชั่วๆ มันมีที่เดินในสังคมเราเลยครับ กราบขอบพระคุณทุกๆ ท่านครับ"

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kJW3g6cM5Yc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top