ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พบศพหญิงลอยแม่น้ำเจ้าพระยา คาดเป็นสาวลงจากแท็กซี่โดดสะพานปิ่นเกล้า

วันที่ 17 ตุลาคม 2561 | 1 นาที 50 วินาที 2,668

ตำรวจ สน.บวรมงคล รับแจ้งพบผู้เสียชีวิต ภายในแม่น้ำเจ้าพระยา เชิงสะพานพระราม 8 ฝั่งธนบุรี แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด ที่เกิดเหตุพบศพหญิงลอยอยู่บริเวณกลางลำแม่น้ำ จึงได้ประสานงานเรือลากจูงนำศพมาที่บริเวณใต้สะพานพระราม8 ก่อนจะประสานงานแพทย์จาก รพ.ศิริราช

 

เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าร่วมชันสูตร พบว่าผู้เสียชีวิต เป็นหญิงสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงสียีนส์ขาสั้น อายุประมาณ 33 ปี สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน โดยไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

สำหรับผู้เสียชีวิตดังกล่าว น่าจะเป็นบุคคลเดียวกันที่กระโดดสะพานปื่นเกล้าเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 15 ต.ค อยู่ระหว่างทางญาติมายืนยันเสื้อผ้า ว่าใช่คนเดียวกันหรือไม่ โดยผู้เสียชีวิต เรียกรถแท็กซี่มายังบริเวณกลางสะพานสะพานพระปิ่นเกล้า ก่อนที่จะเปิดประตูปีนราวสะพานกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาสูญหายไป

 

ทางทีมประดาน้ำได้ทำการงมค้นหาแต่พบพบจึงได้ยุติการค้นหาเหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 15 ต.ค โดยที่ สน.บางยี่ขัน รับแจ้งจากทางญาติว่า ผู้สูญหายซึ่งคาดว่าจะคือ น.ส.นิชาภา (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งย่านห้วยขวาง และทำอาชีพเสริมเป็นพริตตี้ ได้ไปนั่งดื่มกินกับกลุ่มเพื่อนๆที่ศูนย์การค้าเดอะเซ็นปิ่นเกล้า และจู่ๆก็หายออกไป ทุกคนจึงออกตามหา

 

กระทั่งทราบว่ามีผู้กระโดดสะพาน จึงได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางยี่ขัน ซึ่งได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อน เนื่องจากยังไม่สามารถยืนยันว่า หญิงสาวรายดังกล่าวนั้นสูญหายจริงหรือไม่เนื่องจากอยู่ระหว่างการค้นหา ยังไม่สามารถยืนยันได้ตามที่ทางญาติเดินทางมาลงบันทึกประจำวัน

 

รายงานข่าวแจ้งว่าจากการสอบถามรายละเอียดเบื้องทราบเพียงว่าหญิงสาวรายดังกล่าวมีปัญหาทะเลาะกับแฟนหนุ่ม ที่ไม่ชอบรับสายโทรศัพท์ จึงได้ส่งข้อความไปทางไลน์ว่า ถ้าไม่รับสายจะไปกระโดดแม่น้ำเจ้าพระยา ให้รู้กันเลย ให้เป็นตราบาปไปตลอดชีวิต กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น อย่างไรก็ตามคงต้องให้ทางญาติมายืนยันว่า เป็น น.ส.นิชาภา หรือไม่

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/52pp8PIF_ss

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top