ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

กล้ามาก! 2 ผัวเมียไลฟ์สดขายกัญชา พบทำมานานกว่า 1 ปี รายได้หลักล้านต่อเดือน

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 36 วินาที 5,670

 เจ้าหน้าที่จำรวจนำกำลังเข้าจับกุม 2 สามีภรรยา อายุ 27 ปี และ อายุ 29 ปี พร้อมของกลาง กัญชาอัดแท่ง น้ำหนักรวมกว่า 30 กิโลกรัม ยางกัญชา บรรจุตลับ น้ำหนักรวมอีก 23 กรัม พร้อมหม้อต้ม อุปกรณ์สกัดกัญชา เอทิลแอลกอฮอล์ และกล่องพัสดุที่เตรียมไว้บรรจุกัญชาส่งลูกค้าอีกจำนวนมาก ขณะใส่หน้ากากปิดบังใบหน้า ไลฟ์สดขายกัญชาผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมสาธิตขั้นตอนการสกัดยางกัญชาเพื่อยืนยันกับลูกค้าว่าเป็นกัญชาจริง 
 
 โดยตัวสามี รับสารภาพว่า ตนสั่งกัญชาแท่งผ่านทางออนไลน์ ก่อนนำมา ขายผ่านเฟซบุ๊ก มานานกว่า1 ปี แล้ว โดยขายกัญชาอยู่ที่ กิโลกรัมละ 5,000 บาท แต่หากนำมาสกัดเป็นยางกัญชาจะมีราคาสูงถึงกิโลกรัมละ 300,000 บาท โดย กัญชา 1 กิโลกรัมสกัดเป็นยางกัญชาได้ 50 กรัม
 
 เนื่องจากเมื่อสกัดเป็นยางกัญชาแล้วจะมีฤทธิ์ที่รุนแรงกว่ากัญชาแห้ง ซึ่งผู้ต้องหาจะแบ่งขายเป็นกรัมละ 300 บาท แล้วนำส่งเป็นพัสดุทางไปรษณีย์ รายได้ต่อเดือนตกเดือนละ 1 ล้านบาท ลูกค้ามีทั้งต่างชาติและคนไทย นิยมนำไปม้วนหรือทาใส่ในบุหรี่
 
 เบื้องต้นแจ้งข้อหา ร่วมกันผลิตยาเสพติดให้โทษประเภท 5 (ยางกัญชาสกัด) และร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวดำเนินคดีต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/HsC5rb-IRKE

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top