ค้นหา :

ตร.นำตัวโจ๋ทำร้ายคู่อริย่านสายไหมจำลองเหตุการณ์ เหลืออีก 3 ยังหลบหนี

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,106

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่น 8 คน ร่วมกันก่อเหตุรุมทำร้ายนายวรพัฒน์ เหมชะญาติ อายุ 24 ปี และนายธนภัทร์ สุขขัง อายุ 20 ปี จนบาดเจ็บ ในหมู่บ้านเอื้ออาทรสายไหม เมื่อช่วงเช้ามืดของศุกร์ที่ 23 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ตำรวจ สน.สายไหมสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว 5 คน ประกอบด้วย นายแบงค์ อายุ 18 ปี, นายจิราชัย มาสะอาด หรือ จิ อายุ 19 ปี, นายกิตติพรรดิ์ ทองยืน หรือ เอ็กซ์ อายุ 21 ปี, นายปรัชญา เจษฏางกูล หรือ อาร์ม อายุ 20 ปี และ นายกอล์ฟ เยาวชนอายุ 17 ปี
 
ส่วนผู้ต้องหาที่เหลืออีก 3 คน ยังอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว ซึ่งขณะนี้ทราบชื่อแล้ว 1 คน หากเข้ามามอบตัวก็ไม่จำเป็นที่จะต้องออกหมายจับ 
 
โดยเมื่อวานนี้ได้มีการคุมตัวนายอาร์ม และนายกอล์ฟ ไปฝากขังยังศาลจังหวัดมีนบุรีเรียบร้อยแล้ว ซึ่งระหว่างนำตัวไปฝากขังนายอาร์ม ยืนยันว่าตัวเองไม่ได้ไปรุมกระทืบกลุ่มผู้เสียหาย พร้อมยอมรับว่ารู้สึกกลัวมาก เนื่องจากชีวิตนี้ไม่เคยถูกตำรวจจับติดคุกมาก่อน และไม่เคยมีปัญหากับใคร
 
ความคืบหน้า วันที่ 29 พ.ย.61 เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ได้นำตัวผู้ต้องหา 3 ราย มาจำลองเหตุการณ์ประกอบสำนวนคดี ที่สถานีตำรวจนครบาลสายไหม โดยใช้เวลาทำแผนประมาณ 10 นาที ผู้ต้องหาทั้งหมดถูกตั้งข้อกล่าวหาว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับปาดเจ็บ และกักขังหน่วงเหนี่ยว 
 
จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 รายไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 รายให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนไม่คัดค้านการประกันตัว
 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top