ค้นหา :

'นายบัติ' ยังปากแข็ง ปัดข่มขืนยายวัย 73 ตร.เตรียมคุมตัวขออำนาจศาลฝากขังผัดแรกบ่ายนี้

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,096

ตำรวจนครบาลท่าเรือ สอบปากคำนายสมบัติ ต้นวงษ์ ที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนยายวัย 73 ปี ผู้ป่วยติดเตียง เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ ไม่ได้ข่มขืน ก่อนเตรียมคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังบ่ายนี้ 
 
(27 พ.ย.61) พ.ต.อ.สมบัติ แก่นวิจิตร ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลท่าเรือ เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำนายสมบัติ ต้นวงษ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ถูกกล่าวหาว่าก่อเหตุข่มขืน ผู้ป่วยติดเตียงวัย 73 ปี ในชุมชนย่านคลองเตย ซึ่งจนถึงขณะนี้นายสมบัติ ยังให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้ข่มขืนผู้เสียหายตามที่ถูกกล่าวหา แต่เข้าไปบีบนวดให้เท่านั้น ซึ่งตนเองได้กำชับให้พนักงานสอบสวนดำเนินการสอบปากคำให้ครบถ้วนในทุกมิติ เพื่อให้สำนวนให้แน่นหนา ก่อนที่จะเตรียมคุมตัวนายสมบัติฝากขัง ไปขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้ฝากขังผัดแรก ช่วงบ่ายวันนี้(27 พ.ย.61) 
 
เช่นเดียวกับพล.ต.ต. มงคล วรุณโณ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 ที่กำชับให้เจ้าหน้าที่สอบสวนให้รัดกุม เนื่องจากผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ จึงต้องทำสำนวนให้รอบคอบ รวมถึงยังรอผลตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งคาดว่าจะได้ผลไม่เกิน 2 สัปดาห์ 
 
ทั้งนี้มีรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลานและลูกชายของผู้ต้องหา ได้เดินทางมาเยี่ยมที่ สน.ท่าเรือ เนื่องจากยังเป็นห่วงเรื่องของสภาพจิตใจ โดยพยายามเกลี้ยกล่อมให้ผู้ต้องหารับสารภาพ แต่เจ้าตัวยังคงปฏิเสธ และจะขอต่อสู้คดีในชั้นศาลเท่านั้น ส่วนการยื่นขอประกันตัวนายสมบัติ ทางญาติจะไม่มีการยื่นขอประกันตัว เรื่องจากครอบครัวมีฐานะยากจน 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'นายบัติ' ปัดข่มขืนยายวัย 73 อ้างเป็นคนธรรมะธัมโม หลานสาวแฉน้ามีอารมณ์ทุกครั้งที่เสพยา เคยถูกขอมีเพศสัมพันธ์

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top